Viettel Cameroon đạt 2 triệu khách hàng

Đại diện Viettel ngày 10/6 cho biết: Nexttel- thương hiệu của Viettel tại Cameroon đã chào đón khách hàng thứ 2 triệu chỉ sau 9 tháng gia nhập thị trường viễn thông nước này. Đây là con số cao nhất mà một công ty đạt được trong số các thị trường Viettel đã đầu tư.


Điểm bán hàng của Nexttel- thương hiệu của Viettel tại Cameroon

Theo thông tin từ thị trường Cameroon tính đến hết tháng 5/2015, sau 9 tháng chính thức cung cấp dich vụ với tên gọi Nexttel, nhà mạng đã có hơn 2 triệu khách hàng, tổng doanh thu từ hoạt động kinh doanh đạt xấp xỉ 29 triệu USD. Với hơn 1.100 trạm thu phát sóng đang phát sóng trên cả nước, Nexttel đã phủ sóng đến 70% dân số Cameroon về 2G và đứng số 1 về vùng phủ 3G tại Cameroon.

Nhờ lợi thế về vùng phủ 3G đứng đầu Cameroon và chính sách giá phù hợp, Nexttel đã góp phần tạo nên một làn sóng mới trong việc thay đổi cách tiếp cận và sử dụng các dịch vụ viễn thông tại quốc gia châu Phi này, bằng cách hướng khách hàng đến việc sử dụng các dịch vụ data (dữ liệu). Thông qua việc chủ động nghiên cứu thị hiếu và nhu cầu của thị trường, Nexttel đã xây dựng các chính sách và gói sản phẩm theo từng phân khúc và tất cả đều nhận được các phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

“Với khoảng 1.500 nhân viên bán hàng lưu động và hơn 40.000 điểm bán, cùng với 97 đại lý uỷ quyền, Nexttel hoàn toàn có đủ khả năng cung cấp các dịch vụ của mình đến bất kỳ khu vực nào trên đất nước Cameroon. Đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ của Nexttel được cung cấp cho khách hàng một cách thuận tiện và dễ dàng nhất”, ông Nguyễn Hoàng Long, Tổng giám đốc Công ty Viettel Cameroon nói. Theo khảo sát của Trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel, 97% khách hàng sử dụng dịch vụ của Nexttel đều hài lòng về tốc độ truy cập Internet; chất lượng 3G ổn định.

Dự kiến, đến cuối năm 2015, Công ty sẽ phát triển mạng lưới đến 1600 trạm BTS để nâng cao chất lượng mạng lưới và mở rộng vùng phủ; đẩy mạnh phát triển kinh doanh theo định hướng hướng tới từng khách hàng. Cụ thể: Xã hội hoá công tác bán hàng, đẩy mạnh quảng bá hình ảnh của mình trên các kênh truyền thông và tham gia, tổ chức các chương trình phúc lợi xã hội để khẳng định triết lý kinh doanh của Nexttel: Mạng lưới phục vụ cộng đồng. Mục tiêu cuối năm nay sẽ đạt 3 triệu thuê bao tại Cameroon.


Minh Phương (Tin tức/TTXVN)

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản