Vietnam Airlines hợp tác với hãng tàu hỏa Quốc gia Pháp

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã công bố thỏa thuận hợp tác với hãng tàu hỏa Quốc gia Pháp (SNCF).


Theo đó, từ nay hành khách trên các chuyến bay của Vietnam Airlines tới Pháp sẽ có thêm lựa chọn nối chuyến bằng tàu hỏa cao tốc (TGV) từ sân bay quốc tế Charle De Gaulle tới 19 điểm đến nội địa tại Pháp, bao gồm: Lille, Le Mans, Angers St - Laud, Nantes, Rennes, St - Pierre des Corps, Poitiers, Bordeaux St Jean, Lyon Part - Dieu, Valence TGV, Avignon TGV, Aix en Provence TGV, Marseille St Charles, Strasbourg, Nitnes, Montpellier, Toulon, Champagne TGV, Lorraine TGV.


Tàu TGV của SNCF là loại tàu hỏa có vận tốc lớn (tốc độ trung bình 350 km/h và tốc độ tối đa đạt hơn 570 km/h). Tàu TGV được biết đến như là một phương tiện di chuyển an toàn, tiện nghi, hiện đại và đúng giờ (tỷ lệ đúng giờ của tàu đạt trên 90%). Với sản phẩm hợp tác này, hành khách của Vietnam Airlines sẽ dễ dàng hơn khi di chuyển từ sân bay Charle De Gaulle tới những điểm đến nội địa của Pháp do thời gian nối chuyến hợp lý, các thủ tục được tiến hành nhanh gọn, thuận tiện và hiệu quả hơn về mặt chi phí.


MBT

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản