Global Banking and Finance Review:

VietinBank là Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2017

Global Banking and Finance Review vừa công bố: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đạt Giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, VietinBank giành giải thưởng danh giá từ tạp chí uy tín này.

Tận tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ bán lẻ.

Sau gần 3 năm chuyển đổi mô hình Khối Bán lẻ theo định hướng chiến lược của Ban lãnh đạo, hoạt động kinh doanh bán lẻ của VietinBank đã đạt được những kết quả khả quan.   Tính đến đến hết 31/12/2016, các chỉ tiêu về bán lẻ đều tăng trưởng vượt bậc: Dư nợ tăng 35% so với năm 2015; huy động vốn tăng 21,2%  so với năm 2015, doanh thu từ bán lẻ tăng xấp xỉ 30% so với 2015… 

Song song với sự tăng trưởng, chất lượng nợ của hoạt động bán lẻ cũng được cải thiện; số lượng thẻ và doanh số thanh toán tăng trưởng tích cực… Kết quả này đã góp phần quan trọng vào lợi nhuận chung của toàn hệ thống. Cũng trong năm 2016, VietinBank đồng loạt khai trương 5 chi nhánh hoạt động hướng tới bán lẻ một cách bài bản, hiện đại tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Để phát triển hoạt động bán lẻ, VietinBank luôn đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ ngân hàng, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Theo đó cuối năm 2016, VietinBank đã đầu tư nghiên cứu hệ thống chăm sóc khách hàng hiện đại, nhằm kết nối và mang lại những giá trị dài lâu cho khách hàng của VietinBank. 

Dự kiến quý III/2017, hệ thống này sẽ được VietinBank chính thức đưa vào sử dụng. Với chương trình chăm sóc khách hàng đa dạng, phương thức đổi điểm ưu đãi linh hoạt và tiện ích… sẽ góp phần mang lại nhiều lợi ích thiết thực, từ đó gia tăng lòng trung thành và sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm dịch vụ ngân hàng bán lẻ của VietinBank.

Với thành công 2 năm liên tiếp đạt Giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam, VietinBank đã khẳng định bước chuyển mình mạnh mẽ trong hoạt động bán lẻ cũng như xác lập vị thế ngân hàng thương mại lớn mạnh hàng đầu Việt Nam. Hoạt động này cũng phù hợp với chiến lược kinh doanh mới của VietinBank là phát triển mạnh mảng Bán lẻ và các Dịch vụ thanh toán, sẵn sàng vươn tầm khu vực và hội nhập quốc tế, phấn đấu trở thành Tập đoàn Tài chính - Ngân hàng hiện đại và ngang tầm khu vực.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản