VietinBank Aviva tăng trưởng 400%

Công ty Bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva (VietinAviva)công bố kết quả kinh doanh tăng trưởng rất ấn tượng trong năm 2015. Theo đó, tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2015 của VietinAviva đã đạt mức tăng trưởng xấp xỉ 400% so với năm ngoái.

Với kết quả này, sau 4 năm hoạt động, VietinAviva đã chính thức nằm trong top 10 các công ty có tổng doanh thu phí bảo hiểm cao nhất đang hoạt động trên thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam và dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm liên ngân hàng. Đây được coi là một dấu mốc quan trọng của VietinAviva, đánh dấu sự trưởng thành trong hoạt động của liên doanh này tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Ngọc Trang,Tổng Giám đốc VietinAviva cho biết: “Năm 2015 đánh dấu là một năm nỗ lực của toàn bộ hệ thống VietinAviva. Nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư mạnh mẽ cho hoạt động kinh doanh, mở thêm kênh phân phối đại lý, ra mắt các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, VietinAviva đã đạt được những kết quả kinh doanh tăng trưởng tới 400%, đạt vị trí top 10 các công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất đang hoạt động trên thị trường. Đặc biệt, vị trí số 1 về bảo hiểm liên ngân hàng đã cán đích sớm hơn kỳ vọng của 1 năm là minh chứng cho định hướng đúng đắn của VietinAviva cũng như sự chỉ đạo, hỗ trợ sát sao từ phía 2 liên doanh sáng lập là Tập đoàn bảo hiểm số 1 Anh quốc Aviva và Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam VietinBank”.


Trong năm qua, liên tục các chuyến thăm làm việc của lãnh đạo cao cấp từ phía 2 định chế tài chính sáng lập cùng với với VietinAviva kiện toàn hệ thống về dịch vụ, công nghệ và văn hóa doanh nghiệp một cách mạnh mẽ đã tạo ra một sức bât mạnh mẽ cho liên doanh này Ngoài các hoạt động thúc đẩy kênh phân phối bảo hiểm liên ngân hàng vốn là thế mạnh của doanh nghiệp, VietinAviva đã khai trương kênh bán hàng đại lý và kênh này đang có sự chuyển mình nhanh chóng, đóng góp vào thành công chung của toàn hệ thống.


Với vị thế có mặt trong Câu lạc bộ top 10 các công ty có tổng doanh thu phí bảo hiểm cao nhất các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đang hoạt động trên thị trường, dẫn đầu về bảo hiểm liên ngân hàng, thế và lực của VietinAviva đã đánh dấu một vị trí mới. Chiến lược đúng đắn đã giúp VietinAviva đạt vị thế dẫn đầu sẽ là là kim chỉ nam doanh nghiệp hoạt động trong năm tiếp theo. VietinAviva cam kết sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chất lượng cao, đúng như cam kết “Quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu khách hàng” và “Không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo”.

PV

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản