Trà thanh nhiệt Dr Thanh đồng hành cùng Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội

Chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội mùa thứ 2 năm 2017 do nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr.Thanh tài trợ sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/12/2017 trên kênh THVL1.

Các nhóm hài tham gia tranh tài.

Giải thưởng dành cho Quán quân chương trình năm nay là 200 triệu đồng. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện.  

Tham gia chương trình có 4 nhóm hài, gồm nhóm Hey Man – Những Chàng Trai, nhóm Kỳ tài, nhóm Khủng long tí hon và nhóm The Beat. Trong đó, nhóm The Beat là nhóm đặc biệt nhất bởi hầu hết các thành viên đều là các em học sinh cấp 2 và cấp 3 đến từ nhiều trường khác nhau, được dẫn dắt bởi trưởng nhóm là diễn viên Chí Kiệt. Đây cũng là nhóm kịch trẻ tuổi nhất từ trước tới nay tham gia Cười Xuyên Việt.

Chương trình bao gồm 12 tập với nhiều chủ đề khác nhau. Nhiệm vụ của các nhóm là dàn dựng tiết mục theo đúng chủ đề và các nhóm sẽ thi với nhau theo hình thức đối đầu xoay vòng.

Ban giám khảo.

Năm nay Ban tổ chức quyết định “tạm ứng” cho mỗi nhóm 30 triệu đồng. Trước mỗi đêm thi, nếu các nhóm cảm thấy tự tin với tiết mục của mình có thể đặt cược mức 5 triệu, 10 triệu hoặc 15 triệu và chỉ được đặt tổng cộng 3 lần. Nếu  thắng, nhóm sẽ nhận được số tiền mà mình đã cược và số tiền đó được lấy từ đội thua. 

Nếu các đội sử dụng hết số tiền 30 triệu thì phải sử dụng hình thức vay tiền từ ban tổ chức để chơi tiếp, số tiền vay sẽ được trừ vào giải thưởng chung cuộc mà đội nhận được. Ngoài tiết mục dự thi, các nhóm còn phải vượt qua thử thách tăng cường đó là tương tác bất ngờ với ban giám khảo và hội đồng bình luận. Nhóm nào chiến thắng trong phần thử thách tăng cường sẽ nhận được điểm cộng vào tổng điểm của mình.

Đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt của chương trình, danh hài Kiều Oanh đánh giá mùa thi năm nay hội tụ rất nhiều nhân tài với lối dàn dựng rất mới. Và điều chị thích nhất ở chương trình năm nay đó chính là ý tưởng và sự dàn dựng vì theo chị, hiện tại có quá nhiều chương trình hài với nhiều đề tài đã được khai thác nên đây sẽ là mùa thi rất khó nhưng chương trình đã làm chị bất ngờ và chị khẳng định với Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017, hài đã bước lên một bậc rất cao.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi – Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết, “Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh quyết định tiếp tục đồng hành cùng chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội mùa thứ 2 năm 2017 vì đây là  chương trình nghệ thuật, giải trí có chất lượng, định hướng tiết mục phù hợp với thị hiếu khán giả. Tôi tin tưởng rằng chương trình mùa thứ 2 sẽ tiếp tục tạo thêm động lực cho nhiều nhóm kịch và diễn viên hài có cơ hội để thể hiện tài năng của mình với khán giả, thể hiện đam mê diễn xuất, học hỏi, trải nghiệm trong bối cảnh sân khấu đang gặp nhiều khó khăn như hiện nay”.

PV
Tân Hiệp Phát đồng hành cùng ngày hội 'Kết nối trái tim tình nguyện 2017'
Tân Hiệp Phát đồng hành cùng ngày hội 'Kết nối trái tim tình nguyện 2017'

Chương trình được tổ chức tại 7 xã thuộc huyện Bù Đốp (tỉnh Bình Phước) với sự tham gia của 400 tình nguyện viên cùng chung tay chăm lo, phục vụ trẻ em và bà con nghèo thông qua nhiều nội dung thiết thực.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN