Tổng thống Italy đánh giá Ariston là điển hình của doanh nghiệp Italy thành công tại Việt Nam

Trong chuyến thăm chính thức Việt Nam đầu tháng 11/2015, Tổng thống Italy Sergio Mattarella đã đánh giá Ariston là điển hình của doanh nghiệp Italy thành công tại Việt Nam.


Tổng thống Sergio Mattarella chúc mừng Chủ tịch Ariston Thermo Việt Nam, ông Francesco Stefanelli, về những thành tựu công ty đạt đượcTổng thống đánh giá Ariston như một trường hợp thành công điển hình nhất trong cộng đồng doanh nghiệp Italy tại Việt Nam, cũng như trong mạng lưới hoạt động của Tập đoàn Ariston tại khu vực Đông Nam Á - Thái Bình Dương với nhiều thành quả kinh doanh nổi bật trong 27 năm qua. Đây là lần thứ hai liên tiếp trong hai năm 2014 - 2015, Ariston Thermo Việt Nam được cả hai nguyên thủ quốc gia Italy là Thủ tướng và Tổng thống  đánh giá cao những cống hiến củadDoanh nghiệp đối với sự phát triển của ngành máy nước nóng nói riêng, nền kinh tế Việt Nam nói chung, đồng thời đóng vai trò là hạt nhân thúc đẩy trao đổi thương mại, dịch vụ và giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia.

Ông Francesco Stefanelli, Chủ tịch Ariston Thermo Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh hạnh trước sự đánh giá cao của Tổng thống Italy Sergio Mattarella dành cho Ariston Thermo Việt Nam. Với cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư trên diện rộng để đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, cũng như tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu của mình trong ngành hàng”.


Ariston tỏa sáng tại thị trường Việt Nam với vai trò không chỉ là doanh nghiệp số 1 ngành hàng nước nóng mà còn là doanh nghiệp chủ lực trong cộng đồng doanh nghiệp Italy hoạt động tại Việt Nam. Tính đến hết tháng 10/2015, Ariston Thermo Việt Nam giữ vững đà phát triển với tốc độ tăng trưởng 2 con số vượt trội trong 27 năm có mặt tại Việt Nam, chứng tỏ năng lực phát triển vượt qua suy thoái của một doanh nghiệp Italy điển hình.


Không chỉ dẫn đầu ngành hàng máy nước nóng nhiều năm liền, Ariston Thermo Việt Nam còn là ngôi sao sáng trong bản đồ đầu tư của Tập đoàn Ariston tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Công ty là đầu cầu xuất khẩu máy nước nóng sang các thị trường Đông Nam Á và cũng là cơ sở có năng lực sản xuất lớn thứ hai khu vực châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn với năng suất 1 triệu sản phẩm/năm. Trong nhiều năm liền, bất kể tình hình kinh tế có dấu hiệu chững lại, Ariston Thermo Việt Nam vẫn liên tục giữ vững đà tăng trưởng và không ngừng mở rộng sản xuất.


Trong hơn 27 năm qua, Ariston là thương hiệu máy nước nóng được người dân Việt Nam tin dùng với thị phần lớn nhất và độ phủ rộng khắp toàn quốc.


PV
Tags:

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản