Tôn vinh hơn 100 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu 2017

Sáng 20/9 tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức lễ tôn vinh 102 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2017 và khai mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu Việt Nam.

Đây là những sản phẩm đã có thương hiệu trên thị trường, được người tiêu dùng trong nước yêu thích và đang hướng đến xuất khẩu, trong các lĩnh vực thủ công mỹ nghệ; sản phẩm chế biến nông, lâm, thủy sản và đồ uống; thiết bị, máy móc, dụng cụ và phụ tùng cơ khí...

Các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu được tôn vinh.

Việc tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu được thực hiện theo 4 cấp, gồm: Cấp huyện, cấp tỉnh, cấp khu vực và cấp quốc gia. Tiêu chí bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của từng cấp được đánh giá cụ thể theo từng nhóm sản phẩm.

Triển lãm các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu.

Cùng với việc tôn vinh 102 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2017, Cục Công Thương địa phương - Bộ Công Thương còn tổ chức Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2017. Đây là một trong chuỗi hoạt động khuyến công hỗ trợ đối với các sản phẩm được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, tạo điều kiện thuận lợi để các cơ sở sản xuất giới thiệu sản phẩm và trao đổi với các đối tác, tạo ra mối liên kết thương mại, nhằm thúc đẩy sản xuất - kinh doanh.

Hội chợ triển lãm sẽ diễn ra từ nay đến ngày 24/9 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng quốc gia, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hoàng Dương/Báo Tin Tức

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản