Thủ tướng Ý Matteo Renzi thăm nhà máy Ariston

Trong khuôn khổ chuyến công du châu Á, sáng 10/6, Thủ tướng Cộng hòa Ý, ông Matteo Renzi, đã đến thăm và làm việc tại nhà máy lớn thứ hai tại châu Á của Tập đoàn Ariston Thermo tại Bắc Ninh.


Thủ tướng Cộng hòa Ý, ông Matteo Renzi (ngoài cùng bên trái), đã đến thăm và làm việc tại nhà máy của Tập đoàn Ariston Thermo tại Bắc Ninh.


Tiếp ngài Thủ tướng Ý, về phía Tập đoàn Ariston có ông Francesco Merloni, Chủ tịch Danh dự và ông Leonardo Senni, Tổng Giám đốc Điều hành.


Nhà máy tại Bắc Ninh là cơ sở sản xuất mới được Tập đoàn Ariston, khánh thành vào ngày 11/4/2014 và là nhà máy lớn thứ hai của Tập đoàn Ariston tại châu Á với công suất 1 triệu sản phẩm/năm. Nhà máy có quy mô 50.000m2, với đội ngũ 300 lao động, góp phần tăng cường năng lực cung cấp sản phẩm cho thị trường các nước Đông Nam Á của Tập đoàn.


Tập đoàn Ariston đã có mặt tại thị trường Việt Nam kể từ năm 1988. Sau hơn một phần tư thế kỷ phát triển, Tập đoàn Ariston đã trở thành thương hiệu số một về máy nước nóng và là một trong những doanh nghiệp Ý thành công nhất tại Việt Nam.


Trong những năm qua, Tập đoàn luôn đi đầu trong việc phát triển những công nghệ mới nhất, trong đó phải kể đến các chức năng đột phá về công nghệ tiết kiệm năng lượng trên các dong sản phẩm máy nước nóng gián tiếp và trực tiếp, cũng như các sản phẩm sử dụng năng lượng thân thiện với môi trường (năng lượng mặt trời và năng lượng nhiệt).


Thương hiệu Ariston của Tập đoàn đã liên tục duy trì vị thế dẫn đầu thị trường và cụm từ “thương hiệu Ariston” đã trở thành từ đồng nghĩa với sản phẩm “Made in Italy” và là một trong những thương hiệu quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.


Trong năm 2013, với sự lãnh đạo của Chủ tịch Paolo Merloni, Tập đoàn đã đạt tổng doanh thu 1,335 tỷ Euro với 7,2 triệu sản phẩm bán ra tại trên 150 quốc gia.


Tin, ảnh: Hoài Nam

loading...
Loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản