Thanh toán thẻ ANZ khi bay Vietjet được tặng ngay 1 triệu đồng

Từ 25/3 - 21/4/2017, hành khách mua vé máy bay Vietjet bằng các loại thẻ tín dụng ANZ, với tổng giá trị thanh toán tối thiểu 8 triệu đồng tại website www.vietjetair.com sẽ có cơ hội nhận ngay 1 triệu đồng.

Chương trình chia thành 4 tuần: 25/3 – 31/3/2017; 1/4 – 7/4/2017; 8/4 – 14/4/2017 và 15/4 – 21/4/2017. Mỗi tuần, sẽ có 15 giải được trao cho 15 khách hàng đầu tiên đạt tổng chi tiêu tối thiểu và thanh toán sớm nhất. Số tiền được tặng vào tài khoản thẻ sẽ được chuyển vào tài khoản của chủ thẻ chính trước ngày 22/5/2017.

Hành khách dùng thẻ ANZ thanh toán khi bay Vietjet có cơ hội lĩnh 1 triệu đồng

Vietjet đang tiếp tục mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế, triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn, mang đến thêm nhiều cơ hội đi lại và du lịch cho người dân và du khách. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng ngon miệng, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

Điều kiện áp dụng: Tổng chi tiêu thanh toán được cộng dồn từ chi tiêu trực tuyến cho các loại thẻ tín dụng ANZ mà chủ thẻ đang sở hữu trong thời gian diễn ra chương trình. Trường hợp các chủ thẻ đạt được chi tiêu thanh toán tối thiểu cùng một lúc, chủ thẻ trúng thưởng là chủ thẻ có tổng chi tiêu thanh toán cao nhất. Mỗi chủ thẻ chính hợp lệ chỉ nhận được một giải thưởng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Tiến Hiếu/Báo Tin Tức
Đón 8/3, Vietjet trao tặng máy bay bằng vàng 1 kg cho nữ hành khách may mắn
Đón 8/3, Vietjet trao tặng máy bay bằng vàng 1 kg cho nữ hành khách may mắn

Vào dịp lễ Phụ nữ 8/3, Vietjet đã trao giải thưởng lớn nhất của chương trình “Săn máy bay vàng, đón ngàn niềm vui” – máy bay vàng 1 kg cho chị Trần Phối Hạnh, hành khách đi trên chuyến bay VJ610 từ TP Hồ Chí Minh đi Nha Trang ngày 3/2/2017.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN