Thành lập trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực

Sáng 27/01/2018, trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực - Thanh Hóa đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập trường.

Đ/c Nguyễn Văn Phát, UV Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban tuyên giáo, trao quyết định thành lập trường Cao đẳng cho HĐQT, Ban giám hiệu nhà trường.

Trường Trung cấp Y Dược Hợp Lực (thuộc Tổng công ty cổ phần Hợp Lực), được thành lập ngày 10/07/2009, trong 8 năm xây dựng và phát triển, trường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong đào tạo trình độ Trung cấp và sơ cấp Y Dược cho hơn 3.000 học viên, góp phần cung cấp nguồn nhân lực cho các cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh. Ghi nhận những thành tích trên, nhà trường được UBND tỉnh, các Bộ, Ngành TƯ tặng thưởng nhiều bằng khen cùng các phần thưởng khác. 

 Nhà trường hiện có 66 giáo viên có trình độ đại học và trên đại học.  Trường sẽ tiếp tục triển khai sâu rộng các phương thức đào tạo. Tiếp cận năng lực, đa dạng hóa các loại hình đào tạo, mở rộng liên kết đào tạo và hợp tác quốc tế. Tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, đẩy mạnh và nâng cao công tác nghiên cứu khoa học; xây dựng kế hoạch đào tạo và lộ trình chuẩn hóa trình độ cao đẳng, trở thành địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh, khu vực và cả nước.

Tin, ảnh: Đinh Quang Sinh
Xây dựng Đề án thành lập Trường Đại học Quản lý châu Âu tại Việt Nam
Xây dựng Đề án thành lập Trường Đại học Quản lý châu Âu tại Việt Nam

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa có ý kiến chỉ đạo về việc thành lập Trường Đại học Quản lý châu Âu tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN