Sina Pro 9 in 1 - thêm lựa chọn sản phẩm giặt xả cho người tiêu dùng

Ngày 25/5, Công ty TNHH XNK Kim Dư Việt Nam đã ra mắt sản phẩm nước giặt xả mới mang thương hiệu Sina Pro 9 in1. Đây là loại nước giặt xả được công ty nghiên cứu với tính năng vượt trội trên thị trường.

Chú thích ảnh
Kim Dư Việt Nam ra mắt thêm sản phẩm chăm sóc gia đình. Hiện có hơn 60 loại sản phẩm chăm sóc gia đình. 

Sản phẩm này phù hợp mọi nhiệt độ của nước từ 30 độ C cho đến 90 độ C, lưu hương sang trọng, thơm mát, tan hoàn toàn nên không để lại cặn bẩn trong máy giặt cũng như trên quần áo.

Hoạt chất đậm đặc, làm sạch sâu từng sợi vải, đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu, chống bám bẩn trở lại. Sản phẩm có 4 loại mùi hương khác nhau như: thu nồng nàn, hạ năng động, đông ấm áp, xuân tươi mới.

Chú thích ảnh
Nước giặt xả Sina Pro 9 in 1 giúp quần áo luôn mềm mại, giữ màu và tăng độ bền màu trên vải, phù hợp quần áo trẻ em...

Bà Lưu Vân Giang, Giám đốc Công ty TNHH XNK Kim Dư Việt Nam cho biết, hiện nay, công nghệ giặt sấy hiện đại dùng trong môi trường nước nhiệt độ cao và sấy khô trở nên phổ biến nhưng những dòng nước giặt xả thông thường sẽ dễ bị mất mùi hương khi giặt ở nước có nhiệt độ cao. Do đó, Công ty đã tiên phong nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm nước giặt xả mang thương hiệu Sina Pro 9 in 1 sử dụng giặt ở nước nhiệt độ cao lưu hương trên vải đến 72 giờ sau.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có tính năng dưỡng vải, giảm nhăn sau khi giặt, tăng độ bền màu cho quần áo. Đây chính là sự khác biệt mà công ty muốn mang đến cho người tiêu dùng.

Samsung hợp tác cùng Minh Thái phân phối dòng sản phẩm màn hình TV dành cho doanh nghiệp
Samsung hợp tác cùng Minh Thái phân phối dòng sản phẩm màn hình TV dành cho doanh nghiệp

Công ty Điện tử Samsung Vina và Công ty Thương mại Dịch vụ Minh Thái chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm phân phối dòng sản phẩm TV chuyên dụng dành cho doanh nghiệp (Business TV).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN