SeABank lần thứ 6 được trao 'Giải thưởng Thương mại Dịch vụ Việt Nam'

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa nhận giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam - Top trade services năm 2016”, do Bộ Công Thương tổ chức và bình chọn. Đây là năm thứ 6 SeABank được trao tặng giải thưởng này. Hai sân golf thuộc Tập đoàn BRG cũng được trao tặng giải thưởng, gồm sân golf BRG Kings Island Golf Resort và BRG Đà Nẵng Golf Resort.

SeABank được bình chọn và trao giải “Thương mại dịch vụ Việt Nam - Top Trade Services 2016”  dựa trên các tiêu chí như: Kết quả kinh doanh hiệu quả; tỷ lệ tăng trưởng cao; Chất lượng dịch vụ tốt; Phong cách phục vụ văn minh, thuận tiện; khẳng định được vị trí trên thị trường trong nước và quốc tế; được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao; có chiến lược kinh doanh cụ thể; sản phẩm và các dịch vụ mới có tính cạnh tranh; thực hiện tốt luật pháp Việt Nam và luật quốc tế; có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước; thực hiện chế độ bảo hiểm xã hội tốt đối với người lao động; tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội…

Được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam, SeABank nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của đông đảo khách hàng, đối tác về chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, mang lại nhiều lợi ích tối đa cho khách hàng.

Thời gian qua, SeABank đã gặt hái nhiều thành công lớn với việc nhận được 3 giải thưởng trong nước và quốc tế bao gồm: “Dịch vụ ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2016” của tổ chức Global Business Outlook; “Ngân hàng bán lẻ tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2016” của tổ chức Finance Digest; “Thương hiệu mạnh Việt Nam” của Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) và Thời báo Kinh tế Việt Nam. 

Đồng thời, SeABank được Công ty Vietnam Report và Báo VietnamNet ghi nhận là đơn vị nằm trong “Top 500 doanh nghiệp lớn Việt Nam - VNR 500”. Giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam - Top trade services năm 2016” đã nối dài thành tích mà SeABank đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận xứng đáng sự tăng trưởng mạnh mẽ và hiệu quả của Ngân hàng.

Nguyệt Anh

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản