Sẻ chia yêu thương với “Xuân yêu thương – Vui Tết lớn”

Ngày 23/ 1/2015, tại Coop Mart Xalộ Hà Nội ( TP Hồ Chí Minh), công ty P&G Việt Nam và công ty Sài Gòn Co.op đã phát động chương trình “Xuân yêu thương – Vui Tết lớn”, nhằm nâng cao giá trị truyền thống của việc biếu quà Tết, như một nét đẹp văn hóa của dân tộc trong dịp Tết đến, Xuân về.


Nghệ sĩ Hồng Vân, ca sĩ Đông Nhi và đại diện công ty P&G Việt Nam, công ty Sài Gòn Co.op phát động chương trình “Xuân yêu thương – Vui Tết lớn”.


Chương trình “Xuân yêu thương – Vui Tết lớn” sẽ là chiếc cầu nối trong việc trao gửi quà Tết giữa người tiêu dùng và những người họ yêu quý. Cụ thể, chương trình diễn ra dưới hình thức một cuộc thi viết chia sẻ cảm xúc về mùa Tết, tại hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc, bắt đầu từ ngày 24/1 đến hết ngày 2/2/2015.


Ca sĩ Đông Nhi tại lễ phát động chương trình.


Trong thời gian diễn ra chương trình, tại khu vực quầy “Xuân yêu thương – Vui Tết lớn” ở hệ thống siêu thị Co.opmart, người tham gia sẽ được nhận một bức thiệp Xuân để ghi vào đó một đoạn văn ngắn, chia sẻ cảm nghĩ của mình về mùa Xuân. Đó có thể là những chia sẻ về kỉ niệm không thể quên hoặc ý nghĩa của dịp Tết cổ truyền. Đồng thời, người chơi cũng để lại thông tin và những lời chúc Xuân tốt đẹp đến một người thân ở xa mà họ mong muốn gửi tặng quà Tết. Sau đó, ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 500 bài dự thi súc tích và ý nghĩa nhất để giúp người tham gia trao gửi những phần quà Tết giá trị đến tận tay người thân.


Phát biểu về ý nghĩa của chương trình, ông Nguyễn Duy Hiển – Giám đốc khu vực TP Hồ Chí Minh , Giám đốc Co.opmart Xa lộ Hà Nội chobiết: “Với cách thức trao quà đặc biệt, chươngtrình “Xuân yêu thương – Vui Tết lớn” tôn vinh việc biếu tặng quà Tết giữa những người thân yêu như một cử chỉ chân thành và cầu chúc cho một năm mới thịnh vượng”.


Chương trình còn là sự tri ân của công ty P&G Việt Nam đến người tiêu dùng. Ông Phạm Công Tâm – Giám đốc kênh bán hàng hiện đại công ty P&G Việt Nam cho biết: “Tại công ty P&G, chúng tôi luôn mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng bằng những chương trình thật ý nghĩa. Năm nay, chúng tôi phối hợp với công ty Sài Gòn Co.op thực hiện chương trình “Xuân yêu thương - Vui Tết lớn” nhằm lan tỏa tình yêu thương của mỗi người đến với những người thân yêu trong dịp đầu năm mới bằng những món quà ý nghĩa”.


H.M

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản