Ra mắt các sản phẩm Coway tại Việt Nam

Ngày 9/11 tại Hà Nội, Tập đoàn Woongjin Coway (Hàn Quốc), thông qua nhà phân phối độc quyền là Công ty Cổ phần Thương mại Carpa Việt Nam đã chính thức phân phối sản phẩm thương hiệu Coway tại Việt Nam, trong đó có thiết bị lọc.

Theo khảo sát về nhu cầu sử dụng nước của Công ty Nghiên cứu thị trường AC Nielsen, nước uống tinh khiết đóng chai đang chiếm khoảng 22% sản lượng nước giải khát ở Việt Nam với mức tăng trưởng bình quân 26%/năm. Đây là những tiền đề quan trọng hứa hẹn sự thành công cho bước tiến của thương hiệu thiết bị lọc nước Coway tại Việt Nam.

Để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất luợng nước, Coway đã phát triển hệ thống lọc nước gồm nhiều bước lọc được kết hợp trong 3 đến 5 lõi lọc. Các bước lọc thô ban đầu nhằm loại bỏ các hóa chất như Clo, VOCs, thuốc trừ sâu, THMs, chất tẩy rửa, rêu, cát, rỉ sét và các hạt có cấu trúc không tan… Coway cũng phát triển các buớc lọc khác như lõi bọc sứ nhằm tăng vị của nước và ngăn chặn sự tái phát triển của vi sinh vật.

Ngoài các thiết bị lọc nước và lọc không khí, Woongjin Coway hiện cũng cung cấp nhiều sản phẩm gia dụng chất lượng cao như máy ép hoa quả, các thiết bị làm sạch siêu âm, sản phẩm làm mềm nước, máy xử lý thức ăn thừa.

PV

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản