Ô tô Trường Hải: 316 CBCNV hiến máu nhân đạo

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp. Hàng năm, phát huy nét văn hóa tốt đẹp đó, Công ty CP ô tô Trường Hải (THACO) chi nhánh khu vực Bắc bộ (KVBB) đã phối hợp với Viện Huyết học Trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo cho CBCNV trên toàn hệ thống showroom, chi nhánh trực thuộc KVBB.

Những dòng xe của THACO luôn phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Trong những ngày qua, có 316 CBCNV của KVBB tham gia tình nguyện ngày hội hiến máu, trong đó có 119 người được trực tiếp cho máu với 220 đơn vị máu. Lượng máu này góp phần bổ sung nguồn máu cho các bệnh viện phục vụ công tác điều trị và cứu chữa.

Hoạt động tình nguyện – Hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo luôn nhận được sự đồng thuận từ lãnh đạo, CBCNV Công ty CP ô tô Trường Hải. Được biết, từ năm 1997 đến nay, song song với các hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty CP ô tô Trường Hải luôn xem việc thực hiện các chương trình “THACO chung tay vì cộng đồng” là nhiệm vụ quan trọng của Công ty với tinh thần “Có Tâm với xã hội – Có Tầm với đất nước”. Trong những năm qua, Trường Hải đã thực hiện nhiều chương trình công tác xã hội lớn, mỗi năm vận động CBCNV đóng góp cũng như trích quỹ phúc lợi Công ty nhiều tỷ đồng trợ giúp làm công tác xã hội.

Đăng Giới

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản