Nestlé ra mắt sôcôla KitKat trà xanh Nhật Bản

Công ty Nestlé Việt Nam mới đây đã tung ra thị trường sản phẩm KitKat trà xanh Nhật Bản. Sản phẩm được phát triển dựa trên hương vị trà xanh (matcha) nổi tiếng và rất ăn khách của Nhật Bản hòa quyện với vị sôcôla sữa.

Vị trà xanh Nhật Bản được giữ nguyên vẹn trong từng bánh xốp KitKat mang lại cảm giác thanh nhẹ, giúp việc thưởng thức chiếc bánh xốp trong những khoảnh khắc xả hơi hứng khởi trở nên thú vị hơn.

Khách hàng lựa chọn sản phẩm.


Tập đoàn Nestlé thống kê trên khắp thế giới, cứ mỗi giây có khoảng 650 cây bánh xốp KitKat được tiêu thụ. Tại Nhật, liên tục từ năm 2012 đến nay, KitKat là sản phẩm sôcôla được người tiêu dùng yêu thích nhất.

Mới đây, Nestlé Nhật Bản đã ra mắt bánh xốp sôcôla KitKat phủ vàng ròng với số lượng có hạn. Chỉ một số ít sản phẩm này được chế tác và đưa ra một số địa phương tại Nhật.

Tại Việt Nam, sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi công ty DKSH, có mặt tại tất cả hệ thống siêu thị, hệ thống bán lẻ lớn nhỏ trên toàn quốc. Sản phẩm có 3 loại bao bì 17gr, 35gr và 136gr với giá bán lẻ lần lượt là 8.500 đồng, 16.000 đồng và 67.000 đồng.

Năm 1988, tập đoàn Nestlé chính thức sở hữu thương hiệu KitKat. Đến nay, khẩu hiệu “Nghỉ xả hơi, xơi KitKat” đã trở thành tên gọi của một phong cách sống quen thuộc của người tiêu dùng trên 72 quốc gia khắp thế giới.
H.D
Nestlé hỗ trợ Việt Nam phát triển công nghiệp cà phê
Nestlé hỗ trợ Việt Nam phát triển công nghiệp cà phê

Trang tin kinh doanh của Nhật Bản Nikkei Asian Review vừa có bài viết đánh giá cao triển vọng của ngành cà phê Việt Nam, nhà xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN