Kinh doanh hiệu quả, Manulife trả thêm 58 tỷ đồng tiền lãi cho khách hàng

Manulife vừa quyết định trả thêm 58 tỷ đồng tiền lãi cho khách hàng mua các sản phẩm bảo hiểm có chia lãi của Manulife trước năm 2006.

Liên tục đạt kết quả kinh doanh vượt trội và đầu tư hiệu quả, Manulife vừa quyết định trả thêm 58 tỷ đồng tiền lãi cho khách hàng mua các sản phẩm bảo hiểm có chia lãi của Manulife trước năm 2006 (vẫn còn hiệu lực vào ngày 31/12/2016), bên cạnh khoản lãi định kỳ khách hàng được nhận theo cam kết trong hợp đồng. Đây là khoản bảo tức đặc biệt trả thêm cho các khách hàng.

Trước đó, năm 2015, Manulife cũng đã trả thêm khoản bảo tức trị giá 26 tỷ đồng cho các khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm có chia lãi. Những năm gần đây, Manulife liên tục đạt được những kết quả kinh doanh ấn tượng: kết thúc 2016, tăng trưởng của Manulife Việt Nam cao hơn các công ty bảo hiểm trong ngành, đạt mức hơn 50% trong hai năm liên tiếp, lực lượng đại lý đầu quân cho Manulife tăng gấp đôi.

Manulife hiện đang là công ty bảo hiểm giữ vị trí số 1 về bảo hiểm liên kết qua ngân hàng (Bancassurance).

PV
Manulife Việt Nam tiên phong ứng dụng Zalo trong dịch vụ khách hàng
Manulife Việt Nam tiên phong ứng dụng Zalo trong dịch vụ khách hàng

Từ tháng 4/2017, Manulife Việt Nam đã tiên phong ứng dụng Zalo trong dịch vụ khách hàng. Đây là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tích hợp Zalo vào kênh tương tác và phục vụ khách hàng tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN