International Elken VN nhận giải thưởng vàng 'Vì sức khoẻ cộng đồng'

Ngày 04/02/2018, Công ty TNHH International Elken Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì Sức khỏe Cộng đồng” cho sản phẩm Thực phẩm chức năng – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Elken Spirulina Chewable 200mg do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam tổ chức.

Sản phẩm Elken Spirulina có chứa Spirulina Platensis 100% (bột rong biển) 200mg giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, giúp duy trì và phục hồi sức khỏe.

Sản phẩm Elken Spirulina thích hợp cho những người bị mất cân bằng dinh dưỡng, người ăn kiêng, an chay, người cao tuổi, trẻ em trong độ tuổi học đường, người vận động nhiều.

Với bề dày lịch sử hơn 20 năm, tập đoàn Elken là tập đoàn hàng đầu Malaysia và nằm trong top 100 công ty kinh doanh bán hàng trực tiếptrên toàn thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm về dinh dưỡng& bảo vệ sức khỏe như Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Ester C 500 Plus, Win IG6, Laktoze, Livextra,các sản phẩm về chăm sóc sắc đẹp như El Marino Blanc và hàng gia dụng máy lọc nước R.O Bio Pure -100.

Loạn thị trường thực phẩm chức năng
Loạn thị trường thực phẩm chức năng

Thời gian gần đây, các cơ quan chức năng liên tục phát hiện các loại thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng, xử phạt nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh vi phạm... Đây là hồi chuông báo động khi các sản phẩm này có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN