Hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia Food & Hotel Vietnam 2022

Ngày 25/11, công ty Informa Markets Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) công bố thông tin về Triển lãm Quốc tế lần 11 năm 2022 về thực phẩm, đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng, khách sạn và cung ứng dịch vụ (Food & Hotel Vietnam 2022) tại TP Hồ Chí Minh. 

Chú thích ảnh
 Triển lãm Food & Hotel lần thứ 10 năm 2019 đã đón nhận sự quan tâm lớn từ  các đơn vị trưng bày và người dân đến tham quan, tìm hiểu.

Theo ông Jeffrey Au, Giám đốc kinh doanh văn phòng kinh doanh quốc tế châu Á, công ty Informa Markets Việt Nam, Việt Nam là nước có nền tảng ẩm thực phong phú với những món ngon vang danh tứ phương cùng cảnh thiên nhiên tươi đẹp, đây chính là những điểm đến yêu thích của du khách nước ngoài khi đến Việt Nam trong thời gian qua. Theo đó, triển lãm Food & Hotel Vietnam 2022 sẽ là cơ hội để du khách và doanh nghiệp trong và ngoài nước có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, cập nhật xu hướng ẩm thực các nước cũng như thúc đẩy các hoạt động kết nối, giao thương dài lâu.

Ông Nobuyuki Matsumoto, Trưởng đại diện Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) cũng cho biết, tái khởi động sau đại dịch, ngành thực phẩm, nhà hàng, khách sạn đang khá phát triển ở các nước, nhất là Việt Nam. Vì vậy, các doanh nghiệp ngành ẩm thực, khách sạn Việt Nam nói riêng và kcác nước nói chung cần đón đầu xu thế, gia tăng kết nối các sản phẩm mới trong ngành với nhau nhiều hơn để đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách và người dân. 

Dự kiến, triển lãm Food & Hotel Vietnam 2022 sẽ thu hút 300 doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến tham gia như: Đức, Anh, Bỉ, Đan Mạch, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada, Uruguay, Singapore, Nhật Bản...

Các sản phẩm, dịch vụ được trưng bày tại triển lãm chủ yếu là bánh kẹo; thiết bị và nguồn cung ứng trà, cà phê; dịch vụ ăn uống, thiết bị phục vụ nhà hàng - khách sạn; thiết bị vật liệu đóng gói ... Ngoài ra, quy mô triển lãm cũng được mở rộng cả chất lượng và số lượng, với sự góp mặt những doanh nghiệp ngành thực phẩm, đồ uống như: Andros, Cánh Đồng Vàng, An Thịnh Phát, Ân Nam, La Sicilia, New Viet Dairy, Nhất Lâm...

Triển lãm Food & Hotel Vietnam lần thứ 11 năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 7 - 9/12 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn  (SECC), Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

 

Tin, ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
Ẩm thực thắm tình hữu nghị khối ASEAN
Ẩm thực thắm tình hữu nghị khối ASEAN

Tối 24/11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Tổ chức Biểu diễn và Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh khai mạc Lễ hội Ẩm thực “Thắm tình hữu nghị khối ASEAN 2022” với chủ đề “Thống nhất trong đa dạng”, nhằm góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa nhân dân Việt Nam với nhân dân các nước ASEAN.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN