Hấp dẫn nước tăng lực Number One Chanh mới

Ngày 5/08/2012, đánh dấu việc củng cố thế mạnh số 1 của dòng thức uống tăng lực trên thị trường, Công ty Tân Hiệp Phát (THP) đã giới thiệu Nước tăng lực Number One Chanh (theo chứng nhận tiêu chuẩn 6651/2012/YT-CNTC) lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường nước giải khát Việt Nam.

Lễ xuất quân ra mắt sản phẩm nước tăng lực Number One chanh của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

 

Nằm trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, nước tăng lực Number One Chanh ra đời, là một sản phẩm mới hoàn toàn, từ bao bì đến chất lượng sản phẩm; là nỗ lực nghiên cứu của Tân Hiệp Phát để tìm kiếm một công thức năng lượng hoàn hảo cho cuộc sống sảng khoái hơn, đáp ứng nhu cầu phục hồi sức khoẻ nhanh chóng của những công dân trong xã hội hiện đại. Trong nhịp sống hiện đại, khi con người tham gia quá nhiều các hoạt động làm việc, sinh hoạt giải trí trong ngày thì sự tiêu hao năng lượng là điều không thể tránh khỏi. Thấu hiểu từ những nhu cầu của người tiêu dùng trong việc bổ sung năng lượng, nước tăng lực Number One Chanh với công thức Taurine, Inositol, Vitamin PP… mang tới sự sảng khoái, đã khát, tăng cường sinh lực, giúp duy trì hoạt động dài lâu.

 

Bà Trần Uyên Phương- Phó Tổng Giám đốc Công ty THP nhấn mạnh: Trước sức ép cạnh tranh càng khốc liệt hơn bởi sự phong phú về chủng loại và mẫu mã của các thức uống trên thị trường, việc không ngừng phát triển và tạo sự đột phá để kích thích tiêu dùng luôn là một thử thách lớn nhất với bất kỳ sản phẩm nào vừa ra mắt. Tuy nhiên, khi tiếp cận giới trẻ để khảo sát ý kiến về mức độ chấp nhận sản phẩm, nhóm tuổi này đã hưởng ứng và thật sự hài lòng về hương vị.

 

Nước tăng lực Number One Chanh là thế hệ nước tăng lực mới giúp “Bật tung năng lượng, cuộn trào sảng khoái”, là thức uống giải khát đáp ứng nhu cầu tăng lực cho mọi hoạt động sống.

 

THP là Tập đoàn giải khát hàng đầu Việt Nam, đang sở hữu các sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc Gia gồm trà thảo mộc Dr Thanh, Trà xanh Không Độ, nước tăng lực Number One. Năm 2011, THP được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Năm 2012, THP vinh dự là Top 10 danh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

 

PV

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản