EVNNPC chuyển từ cung cấp điện sang chăm sóc khách hàng

Chiều 22/12, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2017 nhằm tri ân các khách hàng sử dụng điện của Tổng công ty.

Theo Phó Tổng giám đốc EVNNPC Lê Quang Thái, với mục tiêu hoạt động sản xuất kinh doanh hướng tới khách hàng, Tổng công ty đã đưa vào sử dụng ứng dụng chăm sóc khách hàng trên điện thoại di động; đồng thời lập các Phòng giao dịch khách hàng, Tổng đài chăm sóc khách hàng 19006769 và Trung tâm chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, công tác dịch vụ khách hàng đã chuyển từ cung cấp điện sang chăm sóc khách hàng.

Kiểm tra kỹ thuật thiết bị trạm biến áp 110kV Long Bình An (Tuyên Quang). Ảnh: Ngọc Hà - TTXVN

Tổng công ty cũng đã chính thức triển khai cung cấp 100% dịch vụ điện trực tuyến. Trong tháng 12 này, EVNNPC đã thực hiện gửi lời tri ân khách hàng đến hàng triệu hộ sử dụng điện qua tin nhắn SMS, thư giấy hoặc thư điện tử; phối hợp với các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức đoàn thể, các đơn vị ngành điện đóng trên địa bàn các tỉnh thực hiện Chương trình cải tạo, nâng cấp hệ thống điện tại các trường học vùng sâu, vùng xa; thực hiện chỉnh trang lưới điện đô thị, làm sạch đẹp và chỉnh trang các tuyến đường dây tại các địa phương cùng nhiều hoạt động tri ân hướng đến các gia đình chính sách, hộ nghèo,…

Trong tháng 12/2017, các Công ty Điện lực thuộc EVNNPC cũng thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho khoảng 840 khách hàng lớn ngoài sinh hoạt; Đoàn thành niên các đơn vị tổ chức lắp đặt hệ thống đường điện, bóng đèn đưa ánh sáng đến các đường thôn, ngõ, xóm, phường trong khuôn khổ Chương trình “Thắp sáng đường quê”.

Công đoàn Tổng công ty sẽ tiếp tục thực hiện Chương trình “Uống nước nhớ nguồn” để tặng quà, sửa chữa điện miễn phí cho gia đình Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình có thân nhân là liệt sỹ ngành điện và gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn các Công ty Điện lực nhận phụng dưỡng.

Theo lãnh đạo Tổng công ty, với những nỗ lực đã và đang triển khai trong thời gian qua trên các mặt hoạt động sản xuất kinh doanh, quản lý vận hành, EVNNPC hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trên "hành trình" đảm bảo nguồn sáng cho sự phát triển cộng đồng.

Chia sẻ tại Hội nghị, Công ty xi măng Thành Thắng cho biết, sự đồng hành của ngành điện đã góp phần tạo nên thành công của doanh nghiệp. Khi xảy ra sự cố điện, từ lãnh đạo điện lực đến anh em nhân viên đều xắn tay trực tiếp tham gia khắc phục giúp doanh nghiệp có điện trở lại một cách nhanh nhất. Đặc biệt, ngành điện đã biết lắng nghe khách hàng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Cũng theo đại diện lãnh đạo Công ty Samsung Việt Nam, để đạt được sự tăng trưởng và lớn mạnh trong thời gian qua, chúng tôi rất may mắn có được sự ủng hộ của Chính phủ, sự chăm chỉ của đội ngũ CBCNV, nhất là sự hợp tác và hỗ trợ to lớn của ngành điện trong quá trình sản xuất.

Hy vọng rằng, ngành điện lực tiếp tục cung cấp nguồn điện chất lượng và độ ổn định cao để tất cả các nhà máy thuộc tổ hợp của Samsung có thể yên tâm sản xuất. Để đạt được mục tiêu đó, ngoài đầu tư về cơ sở hạ tầng ngành điện, đến năm 2018 Samsung sẽ đầu tư 120 triệu USD nhằm cải tiến, xây dựng các đường điện, các đường backup...

Đức Dũng (TTXVN)
Điện lực miền Nam triển khai nhiều dịch vụ mới
Điện lực miền Nam triển khai nhiều dịch vụ mới

Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đang tập trung triển khai các dịch vụ mới dành cho khách hàng sử dụng điện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN