Dulux Professional giới thiệu sản phẩm mới

Dulux Professional (thuộc Tập đoàn Sơn – Chất phủ AkzoNobel) vừa giới thiệu những giải pháp mới với sự lựa chọn phong phú về sản phẩm, dịch vụ tư vấn dành cho khách hàng các dự án Nghỉ Dưỡng, Chăm Sóc Sức Khỏe, Giáo Dục.

Tiến sĩ Pamela Phua (giữa) - Tổng giám đốc AkzoNobel Việt Nam trong buổi ra mắt sản phẩm mới trong danh mục sơn Dulux Professional.

Trong phân khúc Nghỉ Dưỡng, sơn ngoại thất siêu cao cấp Weathershield Creation với các hiệu ứng đặc biệt như gai (Creation Acryltex), đá (Creation Stonetex), cát (Creation Sandtex) độc đáo, đa dạng, dễ thi công. Sơn nội thất mới Kháng khuẩn của Professional dành cho lĩnh vực giáo dục, y tế có tính năng kháng khuẩn tối ưu, chống rêu mốc.

Theo Tổng giám đốc Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam Pamela Phua, các dòng sản phẩm mới này của Dulux Professional được AkzoNobel phát triển, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, mang tới những giải pháp toàn diện, chuyên nghiệp về sản phẩm, dịch vụ cho khách, với độ bền cao, an toàn, thân thiện môi trường.

Dulux Professional đã ký hợp tác toàn diện với CLB Kiến trúc sư A+G Miền Bắc và kỷ niệm 1 năm hợp tác với CLB Kiến Trúc Xanh TP.HCM.

TT

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản