DKSH khai trương trung tâm phát triển

Tập đoàn DKSH, nhà phân phối nguyên liệu và hóa chất công nghiệp, nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường, vừa khánh thành trung tâm phát triển hiện đại tại TP.HCM.

Trung tâm phát triển nhằm hỗ trợ trực tiếp về kỹ thuật cho các khách hàng và huấn luyện chuyên môn cần thiết cho chuyên viên của DKSH. Trung tâm phát triển mới bao gồm ba phòng thí nghiệm chuyên dụng tập trung vào một trong những các ngành công nghiệp trọng điểm tại Việt Nam: Thực phẩm và đồ uống, chăm sóc cá nhân và các hóa chất công nghiệp. 

Trung tâm phát triển đóng vai trò quyết định trong việc phát triển ý tưởng, sản phẩm, công thức và công nghệ mới cho ngành công nghiệp chăm sóc cá nhân, ngành công nghiệp sơn và phủ, và ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Điều này tạo điều kiện cho các tài năng phát triển các giải pháp tân tiến và cho phép thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác kinh doanh với các đối tác quan trọng để tạo ra các sản phẩm hoàn thiện và bắt kịp xu hướng.

Ông Phùng Đăng Hưng, Giám đốc Ngành hóa chất DKSH Việt Nam, cho biết: “Từ năm 1890, chúng tôi đã hỗ trợ các đối tác phát triển phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có thành tích đáng tin cậy trong việc cung cấp thông tin chi tiết về làm thế nào để kết hợp các thành phần và hóa chất cho ra thành phẩm tốt hơn. 

Các đối tác kinh doanh của chúng tôi đã nhận thấy được các cơ hội xâm nhập vào các thị trường mới và các sản phẩm được thương mại hóa như là một kết quả thúc đẩy dịch vụ phát triển của chúng tôi. Đầu tư vào trung tâm phát triển mới và tân tiến, chúng tôi sẽ tiếp tục biến những ý tưởng sáng tạo thành các sản phẩm thương mại thực tế."

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản