Diễn đàn "Khoa học và công nghệ với doanh nghiệp Việt Nam trong cách mạng công nghiệp lần thứ 4”

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra trên toàn thế giới được đánh giá là thách thức - thách thức sống còn cho mỗi quốc gia; đồng thời cũng là cơ hội - cơ hội cho quốc gia thịnh vượng.

Công nghệ đang làm thay đổi xã hội nhanh chóng, các chuẩn mực, các giá trị và các trật tự đều có thể được công nghệ biến đổi khôn lường. Vậy, Việt Nam đang đứng đâu trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và những cơ hội, thách thức lớn của chúng ta là gì?

Trong bối cảnh đó, Viện đào tạo, Tư vấn và Phát triển kinh tế phối hợp với Uỷ ban Khoa học công nghệ và Môi trường của Quốc hội tổ chức diễn đàn “Khoa học và công nghệ với doanh nghiệp Việt Nam trong cách mạng công nghiệp lần thứ 4”.

Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia của Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS), là đơn vị thành viên thuộc Tập Đoàn Dầu Khí Quốc gia Việt Nam, hoạt động trên các lĩnh vực thu gom, vận chuyển, chế biến, phân phối và kinh doanh các sản phẩm khí trên phạm vi toàn quốc và mở rộng ra thị trường quốc tế. Trong nhiều năm qua, PV GAS có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước, khẳng định vị thế của mình trong và ngoài nước. Điều đáng nói là PV GAS là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc áp dụng khoa học công nghệ mới để đưa vào điều hành, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là một trong những thế mạnh để PV GAS có được sức tăng trưởng trong nhiều năm qua. Những thành quả của PV GAS là một minh chứng rõ nét về sự đóng góp cho nền kinh tế đất nước.

Tại diễn đàn này, các chuyên gia kinh tế, các nhà khoa học, các nhà làm chính sách, chuyên gia khoa học công nghệ, đại diện các doanh nghiệp sẽ chia sẻ những cơ hội và thách thức của doanh nghiệp Việt Nam trong xu thế hòa mình ở cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Diễn đàn sẽ góp phần để các doanh nghiệp có thêm những tích lũy, tăng thêm nội lực sẵn sàng nắm bắt thời cơ để phát triển cùng kinh tế đất nước trong xu thế phát triển đầy sôi động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã và đang diễn ra trên toàn cầu. 

Địa điểm: Hội trường A, Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội.

Thời gian: Từ 8h00, Thứ Tư ngày 16/5/2018.Liên hệ: 0968503700Thị trường - Tài chính

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản