Đầu bếp Luke Nguyễn thăng hoa cùng nhà hàng Vietnam House

Ngày 4/7/2017 tại 93 – 97 Đồng Khởi, TP Hồ Chí Minh nhà hàng Vietnam House sẽ khai trương trở lại. Đây là sự hợp tác đặc biệt giữa đầu bếp danh tiếng Luke Nguyễn, giám khảo “MasterChef Việt Nam” mùa 1 – 2 với Tập đoàn Bất động sản WMC.

Nhà hàng Vietnam House.

Vietnam House hội tụ những món ngon truyền thống từ Bắc vào Nam với những biến tấu hiện đại theo xu hướng ẩm thực quốc tế. Điều làm nên thương hiệu của Vietnam House là chất lượng đỉnh cao, hương vị tươi ngon với nguồn thực phẩm đặc sắc tại địa phương và những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp. Món ăn được trình bày như một tác phẩm nghệ thuật. Nhà hàng có bộ sưu tập hơn 500 loại rượu hảo hạng, gồm các thương hiệu từng đoạt giải thưởng quốc tế.    

Luke Nguyễn có chuỗi nhà hàng món Việt Red Lantern, anh còn là người  dẫn chương trình ẩm thực “Luke Nguyen’s Vietnam” trên kênh SBS (Úc), tác giả 7 đầu sách bán chạy về ẩm thực.

5 món ngon miền Tây khó cưỡng, thực khách nào cũng muốn thưởng thức
5 món ngon miền Tây khó cưỡng, thực khách nào cũng muốn thưởng thức

Ẩm thực miền Tây luôn gắn liền với những món ăn dân dã nhưng độc đáo. Về miền Tây, du khách có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn bình dị, nhưng đằng sau đó là hành trình khám phá và tìm kiếm nguyên liệu, chế biến món ăn giữa không gian rộng lớn của miền sông nước...

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN