Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và tham gia bảo hiểm nhân thọ

Ngày 12/10, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life”) chính thức khai trương phòng giao dịch tại Long Khánh, Đồng Nai.Ban Giám đốc và các quản lý kinh doanh của ACE Life cắt băng khai trương phòng giao dịch


Tọa lạc tại địa chỉ số 685, đường 21 Tháng 4, Phường Xuân Bình, Thị xã Long Khánh, văn phòng mới với không gian giao dịch chuyên nghiệp và tiện nghi, sẽ là nơi làm việc của hơn 300 quản lý kinh doanh, đại diện kinh doanh và nhân viên ACE Life.


Phòng giao dịch tại Long Khánh là văn phòng thứ 6 liên tiếp được ACE Life đưa vào hoạt động từ đầu năm đến nay và là văn phòng thứ 2 của ACE Life tại tỉnh Đồng Nai, bên cạnh phòng giao dich tại thành phố Biên Hòa. Với vị trí nằm trên cửa ngõ vào TP. Hồ Chí Minh, thị xã Long Khánh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và đóng vai trò quan trọng về các mặt chính trị - kinh tế - xã hội cũng như an ninh - quốc phòng đối với tỉnh và khu vực. Đặc biệt, tỉnh Đồng Nai là một trong những tỉnh được đánh giá cao về triển vọng phát triển kinh tế với mức GDP bình quân đầu người hàng năm xếp vào diện nhất nhì cả nước. Vì vậy, nhu cầu về những sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chất lượng đang ngày càng gia tăng tại Long Khánh. Việc khai trương thêm một văn phòng giao dịch sẽ giúp ACE Life đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm hiểu và tham gia bảo hiểm nhân thọ của người dân địa phương tại Long Khánh nói riêng và toàn tỉnh Đồng Nai nói chung.


Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cho biết: “Trong năm 2015, ACE Life tiếp tục đẩy mạnh chiến lược mở rộng phạm vi kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Văn phòng mới tại Long Khánh sẽ tạo điều kiện để ACE Life phục vụ khách hàng tại địa phương và các khu vực lân cận một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn. Chúng tôi tin rằng, cùng với những văn phòng khác trên cả nước, văn phòng giao dịch mới này sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về những giải pháp bảo vệ tài chính hiệu quả nhất”.

MM
Tags:

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản