Công ty Cổ phần đầu tư B3 Việt Nam và chiến lược vị trí hàng đầu thị trường âm thanh

Với kinh nghiệm vững chắc qua nhiều năm của đội ngũ chuyên gia âm thanh, Công ty cổ phần đầu tư B3 Việt Nam đã trở thành đối tác đáng tin cậy cho nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng.

Với chiến lược phù hợp về phân khúc thị trường và định hướng đúng đắn, cửa hàng điện máy Anh Tú – từ xuất phát điểm kinh doanh nhỏ về lĩnh vực mua bán thiết bị thu phát âm thanh vào năm 1996, đến đầu năm 2007 đã có những bước tiến mạnh mẽ, chính thức xâm nhập vào thị trường kinh doanh thiết bị loa karaoke, âm thanh tại Sài Gòn với tên gọi Công ty TNHH SX TM & DV Điện Máy Anh Tú, một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp âm thanh và luôn ủng hộ niềm đam mê, sáng tạo và đổi mới.  

Chú thích ảnh
Đại diện Công ty cổ phần đầu tư B3 Việt Nam nhận Giải thưởng "Thương hiệu- Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016".

Người sáng lập công ty, ông Nguyễn Anh Tú, đã tập hợp một nhóm các chuyên gia âm thanh, hầu hết đều có hơn 10 năm kinh nghiệm để phát triển, sản xuất và tiếp thị các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Liên tục thực hiện hàng loạt dự án lớn thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh cho các trung tâm tụ điểm âm nhạc nổi tiếng ở Sài Gòn, công ty TNHH SX TM & DV Điện Máy Anh Tú đã nâng tầm vị thế của mình trong thị trường kinh doanh thiết bị âm thanh ở TP.HCM lên một tầm cao mới bằng việc kết nối để trở thành nhà phân phối cho các thương hiệu điện máy nổi tiếng trong nước và trên thế giới; đồng thời sở hữu một số sản phẩm karaoke tiên tiến nhất trên thị trường Việt Nam.

Với kinh nghiệm vững chắc qua nhiều năm với đội ngũ chuyên gia âm thanh, ANH TU CO., LTD đã là đối tác đáng tin cậy cho nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng. Và sau đó, Công ty Anh Tú đã trở thành nhà phân phối khu vực ủy quyền cho BMB vào năm 2012 và hiện là nhà phân phối độc quyền của toàn cầu thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp Beta Three đến từ Đức. Đồng thời Công ty TNHH SX TM & DV Điện Máy Anh Tú đổi tên thành Công ty cổ phần đầu tư B3 Việt Nam.

Sau những thành công bước đầu với dòng sản phẩm BMB, hiện nay Công ty cổ phần đầu tư B3 Việt Nam hân hạnh mang đến cho người tiêu dùng một thương hiệu âm thanh chất lượng cao khác là thương hiệu Beta Three.

Loa và bộ khuếch đại/bộ xử lý Beta Three được phát triển từ sự kết hợp tuyệt vời giữa thủ công truyền thống với các công nghệ hiện đại, vật liệu và quy trình sản xuất mới nhất. Hệ thống sản phẩm đa dạng, trau chuốt trong từng chi tiết, từ sản phẩm gia đình, kinh doanh cho tới các sự kiện lớn với các dòng loa array hiện đại Beta Three có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng âm thanh của các đối tượng khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất. Từ dòng loa với chất lượng âm thanh tinh tế chuyên sử dụng cho hộ gia đình đến các hệ thống loa công suất lớn phục vụ nhà hàng, quán bar hoặc sân khấu biểu diễn với sức chứa hàng chục ngàn người - Beta Three thực sự là một sự lựa chọn ưu việt cho các giải pháp âm thanh.

Với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời và khấu hao thấp, Beta Three mang lại lợi tức đầu tư tối đa tuyệt đối cho các nhà đầu tư âm thanh và người tiêu dùng gia đình, do đó đã giành được một phần lớn thị trường Việt Nam.

Công ty cổ phần đầu tư B3 Việt Nam cũng tin rằng các sản phẩm không chỉ đòi hỏi thông số kỹ thuật mà còn cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các chuyên gia để đảm bảo chúng mang lại hiệu suất tối đa.

Âm thanh và chất lượng tuyệt vời là chìa khóa cho mọi sản phẩm. Và hơn thế nữa, theo ông Nguyễn Anh Tú thì sự tập trung mạnh mẽ vào các giải pháp nhỏ gọn, linh hoạt và 'thông minh' là một điểm cộng lớn khiến Công ty cổ phần đầu tư B3 Việt Nam trở nên nổi tiếng và qua đó góp phần giúp cho Công ty cổ phần đầu tư B3 Việt Nam hiện diện ngày càng tốt hơn, giữ vững vị trí hàng đầu trong thị trường âm thanh chuyên nghiệp Việt Nam.

Thái Thảo
Nhiều siêu thị điện máy dừng bán sản phẩm Asanzo
Nhiều siêu thị điện máy dừng bán sản phẩm Asanzo

Hiện nay, tại một số siêu thị điện máy lớn trên địa bàn Hà Nội như: Nguyễn Kim, Điện máy Xanh, Media Mart, Pico, HC... dù không thông báo chính thức đến người tiêu dùng về việc dừng bán các sản phẩm TV, máy lạnh của Asanzo nhưng trên các kệ hàng đã không còn bày bán sản phẩm này nữa.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN