Bkav được vinh danh phần mềm diệt virút tốt nhất

Đại diện Công ty An ninh mạng Bkav ngày 26/11 cho biết: Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (Vnisa) vừa công bố kết quả bình chọn "Sản phẩm an toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất". Theo đó, phần mềm diệt virút Bkav giữ vị trí quán quân năm thứ 4 liên tiếp, xếp trước các sản phẩm phần mềm của nước ngoài như Kaspersky và Symantec.


Bkav là một trong những phần mềm diệt virút đầu tiên trên thế giới được tích hợp sẵn công nghệ Anti Keylogger, chống lại các hành vi theo dõi thao tác bàn phím, chụp màn hình, chèn mã thực thi vào tiến trình đang chạy và các hành vi lấy cắp thông tin.


Ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc bộ phận nghiên cứu của Bkav (Bkav R&D) cho biết: Mặc dù 2012 là một năm nhiều khó khăn đối với nền kinh tế nhưng thị trường kinh doanh bảo mật không chịu ảnh hưởng nhiều vì vấn đề về bảo mật, an ninh mạng luôn vẫn là nhu cầu thiết yếu. Nhân dịp này, Bkav cũng vinh dự được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ an ninh mạng chuyên nghiệp và dịch vụ kiểm tra lỗ hổng website (Bkav WebScan) do người dùng bình chọn.

 

M.P

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản