AkzoNobel Việt Nam giành giải thưởng về phát triển bền vững

Công ty Sơn AkzoNobel Việt Nam đã liên tiếp nhận được hai giải thưởng: giải thưởng “Lãnh đạo phát triển bền vững toàn cầu 2014” (Global Sustainability Leadership Awards) cho hạng mục “Hoạt động sinh thái hiệu quả” (Best Business Eco-Efficiency) và giải thưởng “Rồng Vàng 2013” cho hạng mục “Doanh nghiệp phát triển bền vững”.

Đại diện AkzoNobel Việt Nam nhận giải thưởng "Lãnh đạo phát triển bền vững toàn cầu 2014".


Giải thưởng “Lãnh đạo phát triển bền vững toàn cầu 2014” là một trong những giải thưởng có uy tín trong khu vực trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, thuộc khuôn khổ ngày hội Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp (CSR) toàn cầu. Giải thưởng nhằm tôn vinh thành tích xuất sắc về phát triển bền vững trong môi trường hiện đại. Bên cạnh đó, giải thưởng cũng góp phần tạo ra chuẩn mực quan trọng để tối ưu hóa giải pháp bền vững trong ngành. Năm nay, giải thưởng đã quy tu 2.500 hồ sơ tham dự xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới. Qua nhiều tháng chọn loc hồ sơ bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển bền vững, công ty Sơn AkzoNobel Việt Nam đã trở thành công ty duy nhất ở Việt Nam giành được giải thưởng này cho hạng mục “Hoạt động sinh thái hiệu quả nhờ” những nỗ lựckhông ngừng trong việc thực hiện các dự án hoạt động sinh thái hiệu quả, nhằm giảm thiểu chất thải, nước thải, năng lượng tiêu thụ công nghiệp khí thải VOC. Giải thưởng đã được trao ngày 18/2 vừa qua tại Ấn Độ.


Còn Giải thưởng “Rồng Vàng 2013” là sự kiện thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp tổ chức với Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức, nhằm tôn vinh những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đối với nền kinh tế Việt Nam. AkzoNobel Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được vinh danh nhận giải thưởng năm nay để ghi nhận hiệu suất vượt trộitrong các lĩnh vựckhác nhau, bao gồm cả xây dựng,phát triển và bảo vệ thương hiệu, phát triển tài năng, trách nhiệm môi trườngvàxã hội, kinh doanh xanhvà thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ pháp lý. Ngày 15/3 sắp tới, lễ trao giải sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn (Hà Nội) và được truyền hình trực tiếp trên VTV1.


AkzoNobel, công ty sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu thế giới và là nhà sản xuất chính cho các loại hóa chất đặc biệt, đã không ngừng phát triển trong những năm qua và trở thành công ty dẫn đầu thị trường sơn trang trí tại Việt Nam. Hai dòng sản phẩm sơn Dulux và Maxilite luôn được nhắc đến như đỉnh cao trongphân khúc mà AkzoNobel đang cạnh tranh. Không chỉ dẫn đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí, Sơn AkzoNobel Việt Nam còn nằm trong danh sách các doanh nghiệp được đánh giá vềnhững nỗ lực đóng góp cho phát triển bền vững.


D.V

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản