Agribank hỗ trợ hộ hội viên, nông dân nghèo năm 2017 tại TP Hồ Chí Minh

Sáng 27/4, tại hội trường Hội Nông dân TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ trao tặng sổ tiết kiệm hỗ trợ hộ hội viên, nông dân nghèo năm 2017.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Trần Trường Sơn – Phó Chủ tịch Hội Nông dân TP Hồ Chí Minh, ông Trương Văn Lương – Chánh văn phòng Ban chỉ đạo chương trình giảm nghèo bền vững TP Hồ Chí Minh. Về phía Agribank có các đồng chí: Trương Thị Ánh Tuyết - Phó Trưởng VPĐD khu vực miền Nam và đại diện 8 chi nhánh Agribank trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Lễ trao tặng sổ tiết kiệm là một trong chuỗi các sự kiện của Chương trình “Tết làm điều hay 2017” do Agribank đồng hành và tài trợ cho hội viên gặp hoàn cảnh khó khăn của Hội nông dân TP Hồ Chí Minh với tổng giá trị 1 tỷ đồng, gồm 50 sổ tiết kiệm, mỗi sổ 15 triệu đồng, cùng 416 phần quà. 


Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ sâu sắc của tập thể cán bộ Agribank tới các hội viên, nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị bệnh hiểm nghèo. Số tiền hỗ trợ giúp đỡ hội viên, nông dân có thêm điều kiện chữa bệnh, vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.


Phát biểu trong chương trình, bà Trương Thị Ánh Tuyết - Phó Trưởng VPĐD khu vực miền Nam, cho biết: Agribank rất vinh dự được tham gia đồng hành cùng Hội Nông dân Thành phố trong những năm qua. Ngoài sự mong muốn được góp một phần nhỏ bé cùng TP Hồ Chí Minh cải thiện điều kiện sống, sinh hoạt của bà con nông dân nghèo, còn là sự tri ân của Agribank với những người bạn đồng hành đã thủy chung, gắn bó trong suốt chặng đường dài gần 30 năm qua. 


Trong năm 2017 và những năm tiếp theo, bằng nguồn lực của mình và sự đóng góp của gần 4 vạn cán bộ trong hệ thống, Agribank sẽ tham gia nhiều hơn nữa với công tác an sinh xã hội nhằm chăm lo những người dân còn gặp khó khăn, đặc biệt là bà con nông dân nghèo trong cả nước.


Đăng Giới/ Báo Tin Tức

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản