Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ 8 năm 2017

Sáng 13/4, Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ 8 đã chính thức khai mạc tại thành phố biển Vũng Tàu. Tại lễ khai mạc, ông Tiết Văn Thành - Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Agribank đã trao 4 tỷ đồng cho TP Vũng Tàu để chi cho người nghèo và các hoạt động giáo dục, y tế.

Hội thao Agribank được tổ chức 5 năm 1 lần nhằm nâng cao thể chất và tinh thần của người lao động, tạo khí thế thi đua thực hiện mục tiêu kinh doanh của Agribank đề ra trong từng thời kỳ. Nối tiếp thành công của Hội thao 7 khu vực, nhân dịp kỉ niệm 29 năm thành lập Agribank, ngày 13/4, Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ 8 đã chính thức khai mạc tại thành phố biển Vũng Tàu.

Ông Tiết Văn Thành - Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Agribank trao 4 tỷ đồng cho TP Vũng Tàu để chi cho người nghèo và các hoạt động giáo dục, y tế.

Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ 8 năm 2017 do Agribank chi nhánh Vũng Tàu đăng cai tổ chức, diễn ra từ ngày 13 - 16/4 với sự tham gia của gần 1.000 vận động viên xuất sắc đến từ 114 Công đoàn cơ sở, đại diện cho gần 4 vạn cán bộ viên chức người lao động, cùng tranh tài ở 5 nội dung: Bóng đá mini, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông và tennis

Khai mạc Hội thao Agribank tại Vũng Tàu.

Hội thao đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm thu hút đông đảo CBVC tham gia, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, thể chất và tăng cường giao lưu học hỏi giữa những người lao động trong toàn hệ thống. Thông qua Hội thao, đã phát hiện và tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào văn hóa thể thao của Agribank. 

Hội thao cũng là một kênh giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền tốt với các tầng lớp xã hội, các địa phương và các ngành về thương hiệu và văn hóa Agribank, đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh hàng năm của Agribank.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Agribank luôn thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp lớn đối với cộng đồng thông qua nhiều hoạt động an sinh xã hội, từ thiện. Tại lễ khai mạc, ông Tiết Văn Thành - Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Agribank đã trao 4 tỷ đồng cho thành phố Vũng Tàu để chi cho người nghèo và các hoạt động giáo dục, y tế.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ghi nhận:" Agribank là NHTM nhà nước lớn đóng vai trò chủ đạo trên thị trường nông nghiệp, nông thôn, cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích cho người dân, góp phần thay đổi diện mạo nông nghiệp, nông thôn của địa phương và đóng góp to lớn vào sự phát triển của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong những năm qua".


Đăng Giới - Trọng Hải/Báo Tin Tức
loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản