Xem cả thế giới hùa theo màn lăn lộn ‘Neymar Challenge’, Neymar cũng phải tự giễu mình

Vô số pha lăn lộn vì bị phạm lỗi tại World Cup 2018 đã làm thành trào lưu ăn vạ trong mọi tình huống của cư dân toàn thế giới. Thậm chí nó đã trở thành trào lưu và được đặt tên là Thử thách Neymar “Neymar Challenge”.

Neymar khá bình thản khi trở về Brazil sau World Cup 2018. Ảnh: AFP

Thế giới vẫn chưa hết nức nở vì vô số màn lăn lộn “ăn vạ” của Neymar mỗi khi bị đối phương chạm vào người trong các trận đấu tại World Cup 2018 diễn ra ở Nga bằng các clip cả chế cả diễn thực rất khôi hài.

Thử thách Neymar đã trở nên khôi hài đến mức chính Neymar cũng tham gia vào một clip tự chế giễu chính mình.Trong đoạn clip này không có pha lăn lộn nhưng Neymar có sự trợ giúp của một nhóm các em nhỏ cùng nhau la hét như khi ngôi sao Brazil bị phạm lỗi thực sự. Có lẽ Neymar đang muốn phần nào xoa dịu những người đang chỉ trích hành động ngã liên tục ra sân của anh và chờ xem trọng tài sẽ phạt đối phương thế nào.

Và dưới đây là những clip hấp dẫn nhất tham gia vào Thử thách Neymar:

Clip chế pha lăn lộn của Neymar:Màn trình diễn tập thể của các em học sinh trên sân cỏ:Pha diễn vui vui của các em học sinh tham gia trại hè bóng đá. Đây cũng có thể là pha tập dượt đón World Cup của các ngôi sao trong tương lai:
Cổ động viên Bỉ tạm biệt Neymar cũng bằng màn ngã vờ:Clip chế lăn lộn trong trò chơi đua xe GTA:Các cầu thủ dự bị của CLB Tijuana (Mexico) giải trí giữa trận:Pha lăn lộn của Neymar chiếm cả vị trí trên sân cỏ Wimbledon. Màn trình diễn của Mansour Bahrami:Minh Tuệ/Báo Tin tức
Ronaldo đến Juve để duy trì động lực; Neymar sẽ từ chối Real Madrid
Ronaldo đến Juve để duy trì động lực; Neymar sẽ từ chối Real Madrid

Cristiano Ronaldo đến Juventus để duy trì động lực. Neymar sẽ từ chối Real Madrid...

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN