Sân vận động Linping đã sẵn sàng cho trận ra quân của Olympic Việt Nam

Ban tổ chức Đại hội Thể thao châu Á (ASIAD) 2023 đã hoàn tất mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện này.

Chú thích ảnh
Bộ ba linh vật của Asian Games 19 bên ngoài sân vận động Linping. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN

Sân vận động Linping - nơi diễn ra trận đấu ra quân giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Mông Cổ - cũng đã sẵn sàng chờ đón cầu thủ hai đội thi đấu.

Nằm trong tổ hợp thể thao Liping ở thành phố Hàng Châu, sân vận động Linping là một công trình thể thao quy mô và hiện đại. Sân vận động này là nơi sẽ diễn ra 3 trận đấu của đội tuyển Olympic Việt Nam thuộc bảng B môn bóng đá nam ASIAD 2023.

Theo quan sát của nhóm phóng viên TTXVN sáng 18/9, Ban tổ chức ASIAD 2023 đã triển khai đông đảo nhân viên an ninh, tình nguyện viên, đội ngũ hậu cần... tới sân Linping với số lượng lên tới hàng nghìn người và phân chia nhau làm nhiệm vụ ở từng khu vực cụ thể.

Chú thích ảnh
Quầy bán vé bên ngoài sân Linping. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN

Để đảm bảo an ninh, an toàn, công tác kiểm tra an ninh, soi chiếu hành lý ở cổng ra vào được thực hiện hết sức nghiêm ngặt. Sau đó, các phóng viên đến trung tâm báo chí đặt tại sân, trình thẻ tác nghiệp, quét mã QR rồi mới đến được khu làm làm việc mà Ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn.

Tuy trải qua khá nhiều thủ tục, nhưng công tác đón tiếp giới truyền thông tại phòng báo chí của sân Liping được tiến hành rất tốt. Các phóng viên được đón tiếp niềm nở, hỗ trợ tối đa trong việc kết nối wifi tốc độ cao để tác nghiệp.

Minh Tiến (PV TTXVN từ Hàng Châu, Trung Quốc)
Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khích lệ đội tuyển Olympic Việt Nam
Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khích lệ đội tuyển Olympic Việt Nam

Sáng 17/9, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn đã tới thăm và động viên đội tuyển Olympic Việt Nam trong ngày hoạt động chính thức đầu tiên tại Hàng Châu (Trung Quốc) chuẩn bị cho lượt trận khai màn môn bóng đá nam tại Đại hội Thể thao châu Á 2023 (ASIAD 2023).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN