Cầu thủ ngã từ độ cao 3m vì ăn mừng bàn thắng

Tiền đạo mới được CLB Consadole Sapporo (Nhật Bản) mua về đã nhảy qua hàng rào chắn quanh sân bóng để ăn mừng bàn thắng đầu tiên ghi được cho CLB mà không biết điều gì đang đón đợi anh...

Chú thích ảnh
Cú ngã làm các cổ động viên bị một phen đứng tim. Ảnh cắt từ clip

Mới về đầu quân cho CLB Consadole Sapporo, Anderson Lopes đã ghi được tới 4 bàn thắng trong trận thắng 5-2 của đội nhà trước đối thủ Shimizu S-Pulse.

Vui mừng khôn tả ngay khi ghi được bàn thắng đầu tiên trong màu áo của đội bóng mới, tiền đạo người Brazil nhảy qua hàng rào chắn quanh sân bóng để ăn mừng với cổ động viên. Tuy nhiên, phía sau rào chắn với các tấm biển quảng cáo đầy hấp dẫn kia là phần rãnh thấp của sân đấu. Và thay vì một màn ăn mừng hoàn hảo, cầu thủ người hùng của đội bóng rơi từ độ cao 3m xuống đất.

Xem clip Anderson Lopes ngã nhào 3m từ sân bóng xuống đất:
 

Rất may, cú ngã làm các cổ động viên bị một phen đứng tim chứ không gây chấn thương nặng cho cầu thủ 25 tuổi. Chỉ 25 giây sau, Anderson Lopes đã đứng dậy được và lại vào sân để ghi thêm 3 bàn thắng nữa. Tuy nhiên, ở những lần ăn mừng tiếp theo, Lopes chỉ dám bắt tay đồng đội chứ không thể hiện thêm một pha hành động nào nữa.

Minh Tuệ/Báo Tin tức
Làng bóng đá ngỡ ngàng trước tài tâng bóng của bà nội trợ
Làng bóng đá ngỡ ngàng trước tài tâng bóng của bà nội trợ

Tài không đợi tuổi cũng bất phân giới tính, công việc. Mới đây, đoạn video cho thấy tài năng tâng bóng của một bà nội trợ châu Phi khiến không chỉ những người chứng kiến trực tiếp mà làng bóng đá và cả Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng phải ngỡ ngàng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN