Siêu sao Lady Gaga treo thưởng hơn 11 tỉ đồng cho người tìm được hai chú chó cưng

Ngôi sao ca nhạc người Mỹ Lady Gaga treo thưởng 500.000 USD cho ai tìm được và trao trả lại cho cô hai chú chó Koji và Gustav, thuộc dòng chó bull Pháp (French bulldogs).

Chú thích ảnh
Lady Gaga biểu diễn tại Lễ nhậm chức Tổng thống của ông Joe Biden hôm 20/1. Ảnh: Ap

Hai chú chó cưng này bị một phần tử có vũ trang đánh cắp trong vụ tấn công nhằm vào người dắt chó dạo thuê cho Lady Gaga. Theo sĩ quan Drake Madison thuộc Sở cảnh sát Los Angeles, vụ tấn công xảy ra vào tầm 10 giờ tối 24/2 (giờ địa phương) tại Hollywood (Los Angeles, California). 

Một đối tượng mang súng đã bắn vào người đàn ông làm công việc dắt chó đi dạo cho ca sĩ nhạc Pop người Mỹ. Người bị bắn đã phải nhập viện, với vết thương nghiêm trọng. Còn kẻ tấn công nhanh chóng lên một chiếc xe hơi màu trắng, mang theo chó Koji và Gustav. 

Lady Gaga tại thời điểm đó đang có mặt tại Rome, tham gia quay một bộ phim. Ca sĩ người Mỹ sở hữu ba chú chó bull Pháp - loại chó hiện rất phổ biến của giới yêu thú cưng thế giới. Chú chó thứ ba có tên Miss Asia may mắn thoát khỏi tay kẻ tấn công và đã được tìm thấy, trả lại cho Lady Gaga sau đó. 

Một nguồn tin thân cận với Lady Gaga cho biết, ngôi sao ca nhạc này khuyến khích bất kỳ ai đang giữ Koji và Gustav đều có thể liên hệ qua địa chỉ hòm thư kojiandgustav@gmail.com để trả lại chó và nhận khoản tiền 500.000 USD mà không kèm theo bất kỳ câu hỏi nào. 

Hoài Thanh/Báo Tin tức (SCMP)
Mỹ treo thưởng tới 5 triệu USD để bắt giữ thủ lĩnh nhóm ELN
Mỹ treo thưởng tới 5 triệu USD để bắt giữ thủ lĩnh nhóm ELN

Theo phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ, ngày 21/9, Chính phủ Mỹ đã thông báo mức thưởng lên tới 5 triệu USD cho những ai cung cấp thông tin để bắt giữ Wilver Villegas Palomino, nhân vật được cho là người đứng đầu nhóm nổi dậy Quân đội Giải phóng Quốc gia (ELN) ở Colombia bị luật pháp Mỹ cáo buộc tội danh khủng bố và buôn lậu ma túy.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN