Người đàn ông liều lĩnh nhảy khỏi máy bay đang di chuyển

Một người đàn ông 30 tuổi đã nhảy khỏi một chiếc máy bay khi nó đang lăn bánh tại Sân bay Quốc tế Sky Harbour ở Phoenix hôm 4/12.

Chú thích ảnh
Máy bay của hãng hàng không Southwest Airlines. Ảnh: Penn Live

Theo kênh CNN (Mỹ), hãng hàng không Southwest Airlines cho biết chuyến bay mang số hiệu 4236 khởi hành từ Colorado Springs tới Phoenix đã gặp sự cố khi một người đàn ông 30 tuổi nhảy khỏi cửa máy bay khi nó đang lăn bánh.

“Các báo cáo ban đầu cho thấy trong khi máy bay đang lăn bánh đến cổng, một hành khách đã nhảy ra khỏi máy bay từ phía cửa phía sau. Cơ trưởng đã dừng máy bay và thông báo cho Cơ quan Kiểm soát Không lưu”, Dan Landson, người phát ngôn của Southwest Airlines cho biết. Không rõ cửa máy bay đã được mở bằng cách nào.

Người đàn ông sau đó chạy tới trạm cứu hỏa trong sân bay, vào một phòng ở khu ký túc xá rồi nhốt mình trong đó. 

Đại uý Todd Keller của Sở cứu hỏa Phoenix, cho biết: “Sau vài phút, nhân viên cứu hỏa đưa được người đàn ông bên trong ra ngoài, sơ cứu và đưa anh ta tới bệnh viện địa phương”.

Nhà chức trách Southwest Airlines cho biết sau đó máy bay tiếp tục di chuyển đến cổng được chỉ định.  Một phát ngôn viên của Cảnh sát Phoenix cho biết họ đang điều tra về sự việc. Không rõ liệu người đàn ông có phải đối mặt với cáo buộc hình sự hay không.

Vân Khánh/Báo Tin tức
Hát karaoke với giọng quá cao, thanh niên Trung Quốc bị vỡ phổi
Hát karaoke với giọng quá cao, thanh niên Trung Quốc bị vỡ phổi

Một thanh niên 25 tuổi đã phải nhập viện cấp cứu với tình trạng xẹp phổi sau khi gắng sức hát karaoke ở nốt cao trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN