Bà mẹ rượt đuổi, đánh nhau dữ dội với báo hoa để cứu sống con trai 8 tuổi

Sau khi rượt đuổi gần 1 km, một phụ nữ ở bang Madhya Pradesh đã có màn giao chiến với báo hoa để cứu sống cậu con trai 8 tuổi bị con báo cắp đi.

Chú thích ảnh
Người mẹ không tiếc tính mạng, quyết giành lại cậu con trai từ báo hoa. Ảnh minh họa. Nguồn: Newsweek

Tình yêu mà người mẹ dành cho con là vô điều kiện, không có gì sánh nổi. Đó là điều có thể rút ra từ câu chuyện về một bà mẹ ở Madhya Pradesh cứu sống cậu con trai trước nanh vuốt của một con báo hoa.

Vụ việc xảy ra tầm 7 giờ tối ngày 29/11, ở khu làng Barijharia thuộc  bang Madhya Pradesh. Kiran Baiga đang ngồi cùng ba con nhỏ, đốt củi để sưởi ấm. Bất ngờ một con báo hoa tiến đến từ phía sau, ngoạm lấy cậu bé Raul 8 tuổi và chạy vào trong rừng.

Chạy được khoảng 1 km, con báo dừng lại, với nanh vuốt kẹp chặt cậu bé. Lúc này, Kiran lấy hết can đảm, cố giành lại cậu con trai từ móng vuốt của báo hoa sau một trận vật lộn, ẩu đả.

Cô cũng ôm được cậu con trai trong vòng tay và chạy đi. Nhưng ngay sau đó, con báo tấn công trở lại. Kiran túm được móng vuốt của con báo và đánh thật mạnh. Đúng lúc này, người dân trong làng cũng đã kéo tới trợ giúp. Nhìn thấy đám đông, con báo vội chạy đi. Người mẹ dũng cảm bị ngất và được dân làng đưa tới bệnh viện gần nhất. Hiện tại, hai mẹ con đã bình phục và có sức khỏe ổn định.

Hoài Thanh/Báo Tin tức
Video người phụ nữ dùng gậy chống trả báo hoa hung dữ tấn công
Video người phụ nữ dùng gậy chống trả báo hoa hung dữ tấn công

Một người phụ nữ 55 tuổi đã dùng gậy đánh trả quyết liệt khi bị một con báo hoa mai xông vào tấn công bên ngoài ngôi nhà ở Aarey Colony, Mumbai.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN