Cuộc tình Brangelia: Tan vỡ do Brad Pitt bạo hành con cái?

Ngày 22/9, nhiều tờ báo đăng tin rằng nam tài tử Brad Pitt đang bị cả Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) và Cục bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Los Angeles điều tra về tội ngược đãi trẻ em sau một sự cố xảy ra trên máy bay riêng của gia đình hôm 14/9.

Brad Pitt và con trai Maddox.

Và thông tin này nhanh chóng được dư luận cho là nguyên nhân nữ diễn viên Mỹ Angelina Jolie nộp đơn xin ly hôn và yêu cầu chăm sóc cả 6 đứa con của cặp đôi.

Tờ US Weekly đưa tin rằng ít nhất một phần của cuộc tranh cãi được quay lại, trong khi TMZ và People thông tin cuộc tranh cãi giữa Pitt và Jolie là về cậu con trai Maddox, 15 tuổi.

Theo TMZ, “chi tiết về điều chính xác đã xảy ra” khá “mù mờ”, nhưng một người giấu tên đã báo cáo lên Ủy ban bảo vệ Bà mẹ và Trẻ em Illinois (DCFS) cáo buộc Brad Pitt “tấn công” Maddox trên chuyến bay từ Nice, Pháp về nhà Mỹ. Trang TMZ: Đây là những gì Brad Pitt bị cáo buộc – ngay sau khi máy bay cất cánh, Brad và Angelina bắt đầu tranh cãi và Maddox xông vào bảo vệ mẹ. Chúng tôi được kể rằng Brad đã lao vào cậu bé và Angelina nhảy vào giữa họ để ngăn chặn chồng.

Trong khi đó, tạp chí People, đứng về phía của Brad Pitt trong câu chuyện Brangelina tan vỡ tuần qua, thì cho rằng Brad “đã không đánh” Maddox trong vụ việc. Một nguồn tin thân cận với Pitt đã cung cấp cho People thông tin sau: Brad Pitt "đã say và có một cuộc tranh cãi với Maddox và Angelina. Có một cuộc tranh cãi cha mẹ-con cái không được xử lý đúng cách và trở nên nghiêm trọng”. Nguồn tin này cho rằng Brad Pitt không đánh con trai. “Anh ấy nhấn mạnh rằng nó chưa tới mức ngược đãi về thể chất. Dù thế nào anh ấy không thể đánh vào mặt con. Anh ấy không làm vậy, và Pitt nhấn mạnh điều đó. Anh ấy đặt tay lên người con, đúng, bởi vì tranh cãi đã vượt tầm kiểm soát”. Nguồn tin thân cận với Brad Pitt cho rằng bất cứ lời buộc tội nào làm quá lên là “sự kết hợp của sự phóng đại và những lời dối trá. Họ đã lấy hạt nhân nhỏ nhất của sự thật”.

Lainey Lui của trang Lainey Gossip thì chỉ ra rằng đêm hôm trước, People đã loại bỏ câu này khỏi báo cáo: “Nguồn tin của Pitt nói thêm rằng anh “không hoàn toàn say” và “hoàn toàn nhớ tối hôm đó và được phỏng vấn chi tiết”.

Tuy nhiên, TMZ nhấn mạnh rằng đại diện của cả Brad Pitt và vợ cũ Jolie không nhất trí về việc liệu Pitt có say rượu lúc xảy ra vụ việc hay không, thế nên chưa thể đưa ra kết luận gì. Theo TMZ, sau vụ việc, máy bay đáp xuống Minnesota để tiếp nhiên liệu, và “đó là lúc các nhân chứng thấy Brad ‘mất kiểm soát’”.

Brad Pitt vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào về những cáo buộc nói trên. US Weekly thì cho rằng trong đoạn video về vụ việc, Pitt trông “có vẻ say” và “la hét”. Tuy nhiên “không có bạo lực” trong đoạn băng.

Theo TMZ, Brad Pitt vẫn có kế hoạch đấu tranh giành quyền giám hộ các con.

Hạnh Nhân (Theo Nymag)

Chuyện lạ thế giới

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản