Choáng váng kỷ lục 110 lần xem 'Avengers: Endgame'

Một người hâm mộ các bộ phim siêu anh hùng của Marvel tại Mỹ đã góp một phần nhỏ của mình giúp siêu phẩm "Avengers: Endgame" trở thành tác phẩm điện ảnh có doanh thu phòng vé cao nhất lịch sử, đó là xem bom tấn trên tổng cộng 110 lần.

Chú thích ảnh
Siêu phẩm "Avengers: Endgame". Ảnh: express.co.uk

Trên trang Twitter, Agustin Alanis, một người cuồng phim của Marvel, cho biết anh đã làm việc 10 tiếng đồng hồ, sau đó dành 3 tiếng để xem "Avengers: Endgame" với tần suất là 2 lần vào mỗi cuối tuần. Alanis còn đăng kèm ảnh của mình chụp với nhân viên rạp phim cầm trên tay vé xem phim thứ 110 suất chiếu phim "Avengers: Endgame". Alanis cho hay đều chụp ảnh mình cầm vé xem phim mỗi lần đến xem.

Với 110 lần xem cùng một bom tấn, Alanis đã phá vỡ kỷ lục trước đó của Anthony Mitchell hồi năm ngoái. Khi đó, anh Mitchell đã xem siêu phẩm khác của Marvel là "Avengers: Infinity War" tổng cộng 103 lần, giúp anh ghi tên vào Sách kỷ lục Guiness.

Kể từ khi công chiếu từ cuối tháng 4 vừa qua, doanh thu phòng vé của "Avengers: Endgame" lên tới 2,732 tỷ USD, gần đánh bại con số kỷ lục 2,788 tỷ USD của Avatar.

Thanh Hương (TTXVN)
Bảo tàng Madame Tussauds tìm vai diễn cho trải nghiệm bộ phim Marvel 4D mới
Bảo tàng Madame Tussauds tìm vai diễn cho trải nghiệm bộ phim Marvel 4D mới

SINGAPORE – Media Outreach – Ngày 11 tháng 6 năm 2019 – Vào ngày 3/7/2019, Bảo tàng Madame Tussauds Singapore sẽ tổ chức thử giọng để tìm kiếm tài năng để xuất hiện trong trải nghiệm phim Marvel 4D dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào năm sau (2020).

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN