Cặp đôi xích tay nhau suốt 3 tháng để thử thách tình yêu

Thay vì thử thách tình yêu khi xa cách, một cặp đôi người Ukraine đã quyết định trói chặt nửa kia của mình bằng một chiếc xích sắt trong thời gian suốt 3 tháng.

Chú thích ảnh
Đôi bàn tay được xích lại với nhau của Alexander và Viktoria. Ảnh: O.C

Theo trang Oddity Central (Anh), năm nay, Alexander và Viktoria, một cặp đôi trẻ tại Ukraine, đã quyết định kỷ niệm lễ Tình nhân một cách khác biệt. Vào đúng ngày 14/2, cặp đôi đã nhờ sự trợ giúp của thợ hàn xích hai bàn tay lại với nhau dưới tác phẩm điêu khắc Unity ở thủ đô Kiev, như một minh chứng cho lời cam kết của mình.

Mục tiêu của họ là ở bên nhau mọi lúc mọi nơi trong 3 tháng tới. Họ sẽ ngủ cùng nhau, tắm chung và thậm chí dùng cả đi vệ sinh cùng nhau.

“Chúng tôi sẽ lập kỷ lục. Chúng tôi gắn bó với nhau bằng một sợi dây xích được hàn chặt. Mắt xích cuối cùng còn có con dấu của cơ quan kỷ lục quốc gia”, anh Alexander nói.

Cặp đôi trẻ tự tin rằng họ có thể “dính chặt” với nhau trong ba tháng. Trong trường hợp nếu chẳng may có giận dỗi và chia tay trước thời hạn đó, cặp đôi sẽ cần các chuyên gia từ dịch vụ khẩn cấp để cắt bỏ sợi xích bằng một công cụ cắt đặc biệt, Vitaly Zorin, người giám sát thử thách này cho biết.

"Lòng bàn tay của cặp đôi chỉ cách nhau vài cm.Trước khi bắt đầu, cả hai cũng được kiểm tra sức khỏe tinh thần. Kết quả cho thấy họ hoàn toàn khỏe mạnh", ông Zorin nói.

Chú thích ảnh
Thợ hàn trói tay của cặp tình nhân bằng một chiếc xích sắt. Ảnh: O.C

Cặp đôi trẻ sẽ ghi lại trải nghiệm suốt ba tháng của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Trở ngại đầu tiên đã xảy đến khi cả hai ngồi taxi suốt quãng đường 523 km để về nhà. Trong lúc nghỉ ngơi ở một quán cà phê ven đường, họ phải quyết định xem nên dùng nhà vệ sinh nam hay nữ. Cuối cùng, cặp đôi đã vào trong nhà vệ sinh nữ và khiến cô lao công hoảng hồn.

Trong những ngày qua, Alexander và Victoria đã đăng tải những bức ảnh và clip về quá trình thực hiện thử thách của họ lên mạng xã hội. Cả hai đều phải mặc quần áo đặc biệt có nhiều khóa kéo từ trên xuống dưới giúp việc mặc vào và cởi ra thuận tiện hơn. Họ cũng phải thay phiên nhau sử dụng vòi hoa sen và phải lên kế hoạch cho mọi hành động của mình để đảm bảo cả hai đều hoàn thành công việc.

Chia sẻ trên mạng xã hội, cả hai đều tự tin có thể hoàn thành thử thách đúng theo kế hoạch 3 tháng.

Hải Vân/Báo Tin tức
Khám phá nơi nóng nhất Trái Đất có nhiệt độ như đi trên chảo nung
Khám phá nơi nóng nhất Trái Đất có nhiệt độ như đi trên chảo nung

Sa mạc Dasht-e Lut của Iran chỉ là sa mạc lớn thứ 25 trên thế giới. Tuy nhiên, đây là sa mạc giữ kỷ lục có nhiệt độ bề mặt nóng nhất từng được ghi nhận, trên 70 độ C.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN