Bác sĩ lấy ra hàng trăm đồng xu, đinh sắt trong bụng bệnh nhân

Sau khi phẫu thuật cho một người đàn ông nhập viện vì đau bụng dữ dội, các bác sĩ đã phát hiện ra điều không tưởng, đó là 5,4 kg kim loại trong dạ dày bệnh nhân này.

Kênh CNN (Mỹ) đưa tin anh Maksood Khan (28 tuổi) tại Satna, bang Madhya Pradesh (Ấn Độ) đã vào bệnh viện Sanjay Gandhi ngày 19/11 vì đau bụng.

Số đinh sắt và đồng xu được lấy ra từ bụng của Khan. Ảnh: CNN

Ban đầu các bác sĩ cho rằng Maksood Khan bị ngộ độc. Bác sĩ Priyank Sharma tại bệnh viện Sanjay Gandhi đánh giá: “Sau xét nghiệm tổng thể, chúng tôi phát hiện Maksood Khan bị nhiễm trùng dạ dày và có huyết áp thấp nên anh ta đang ở trong tình trạng nguy hiểm”.

Không lâu sau đó, họ phát hiện nguyên nhân dẫn đến cơn đau của Khan còn nghiêm trọng hơn.

Bác sĩ Sharma cho biết người nhà của Khan bày tỏ lo ngại rằng tài xế xe kéo này đã ăn nhiều thứ không bình thường. Từ đó, các bác sĩ quyết định chụp X-quang và siêu âm cho Khan. Họ phát hiện nhiều vật thể kim loại trong dạ dày bệnh nhân này.

Đến ngày 24/11, cuộc phẫu thuật cho bệnh nhân đã được tiến hành. Các bác sĩ đã lấy ra xích, đai ốc, 263 đồng xu và 100 cái đinh trong dạ dày của Khan.

Các bác sĩ bước đầu chẩn đoán nguyên nhân dẫn tới hành vi ăn uống bất thường của Khan là do anh mắc bệnh trầm cảm. Sau cuộc phẫu thuật, Khan có thể sẽ hồi phục thể trạng và không chịu tổn thương về lâu dài.

Hà Linh/Báo Tin tức
Người đàn ông dùng bom làm chặn cửa trong 40 năm
Người đàn ông dùng bom làm chặn cửa trong 40 năm

Một người đàn ông đã liều lĩnh dùng quả bom làm chặn cửa trong 4 thập niên và chỉ từ bỏ vật nguy hiểm này khi nó đã quá rỉ sét.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN