Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Thừa Thiên - Huế

Chiều 6/6, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã tiếp thân mật Đoàn đại biểu người có công tỉnh Thừa Thiên - Huế, nhân dịp Đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe của các đại biểu trong đoàn và khẳng định Đảng, Nhà nước luôn khắc ghi công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Phó Thủ tướng biểu dương tỉnh Thừa Thiên - Huế đã làm tốt công tác “Đền ơn, đáp nghĩa”; luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho những người có công với cách mạng trên địa bàn thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.


Xúc động được ra thăm Thủ đô Hà Nội, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu đã cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước đối với gia đình chính sách, người có công với đất nước và khẳng định sẽ luôn là những tấm gương mẫu mực cho con cháu học tập, noi theo.


Nguyễn Cường

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản