Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Thái Lan

Ngày 24/6, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Vương quốc Thái Lan theo lời mời của Thủ tướng Yingluck Shinawatra. Trong ngày, Tỉnh trưởng tỉnh Khỏn Kèn, ông Sombat Treewatsuwan đã tiếp kiến Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan.


 

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tiếp ông Sombat Treewatsuwan, Tỉnh trưởng tỉnh Khỏn Kèn.

 

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan nhấn mạnh Việt Nam và Thái Lan là hai nước láng giềng gần gũi, có mối quan hệ hữu nghị lâu đời, có nhiều nét tương đồng về phong tục, tập quán và văn hóa xã hội. Phó Chủ tịch nước khẳng định chính sách nhất quán của Việt Nam trong việc coi trọng và tăng cường quan hệ truyền thống và hợp tác nhiều mặt với Thái Lan. Hợp tác giữa nhân dân các địa phương hai nước là gốc rễ giúp cho quan hệ hai nước ngày càng bền chặt và phát triển.


Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cảm ơn Tỉnh trưởng cùng toàn thể lãnh đạo và nhân dân tỉnh Khỏn Kèn đã luôn tạo điều kiện hỗ trợ cho bà con Việt Nam sinh sống, làm ăn tại địa bàn tỉnh trong những năm qua; hy vọng rằng chính quyền và các cơ quan chức năng của tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Việt Nam giúp đỡ kiều bào Việt Nam hòa nhập vào xã hội Thái Lan, nhằm tạo cầu nối cho tình đoàn kết hữu nghị giữa hai nước.


* Cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tiếp Thượng Nghị sỹ Thái Lan Prasert Prakhunsuksapan.


* Trước đó, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến thăm và nói chuyện với cán bộ nhân viên Tổng Lãnh sự quán Việt Nam và cộng đồng người Việt tại Khỏn Kèn.


Tin, ảnh: Thống Nhất

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản