Hoạt động của Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại Đà Nẵng

Chiều 14/12, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đồng chí Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 5 thành phố trực thuộc Trung ương đã tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Huỳnh Thị Ngữ, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Ngôi nhà được Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam hỗ trợ 50 triệu đồng và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Thanh Khê hỗ trợ 5 triệu đồng để xây dựng.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đến thăm, bàn giao nhà Đại Đoàn kết cho hộ bà Huỳnh Thị Ngữ, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê. 

Tại buổi bàn giao, đồng chí Trần Thanh Mẫn đánh giá cao những việc làm ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn của Cụm thi đua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 5 thành phố trực thuộc Trung ương; bày tỏ mong muốn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các tỉnh, thành phố tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái để tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và không để ai bỏ lại phía sau.

Chiều cùng ngày, Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Lễ Thiên Chúa Giáng sinh năm 2017 tại Tòa Giám mục Giáo phận Đà Nẵng và Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn ghi nhận, đánh giá cao những công việc mà các đạo hữu Giáo phận Đà Nẵng và Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam làm được trong năm 2017, đặc biệt là các hoạt động từ thiện, nhân đạo góp phần không nhỏ trong việc giúp đỡ đồng bào tại các vùng bị thiên tai khắc phục khó khăn trong cuộc sống. Đồng chí Trần Thanh Mẫn chúc đạo hữu của các tôn giáo hưởng một mùa Lễ Thiên Chúa Giáng sinh an lành và bày tỏ tin tưởng đạo hữu các tôn giáo sẽ đóng góp ngày càng nhiều hơn cho đất nước, dân tộc.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đến thăm, chúc mừng Lễ Thiên Chúa Giáng sinh 2017 tại Tòa Giám mục Giáo phận Đà Nẵng.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Thanh Mẫn đã thông tin một số nét cơ bản về tình hình kinh tế, chính trị xã hội của đất nước năm 2017. Điển hình như việc tổ chức thành công Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng đã tạo một dấu ấn đẹp trong lòng bạn bè thế giới.

Đức Giám mục Giáo phận Đà Nẵng Đặng Đức Ngân và Mục sư Ân Ước, Hội trưởng Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam cảm ơn Đoàn đã đến thăm, chúc mừng nhân Lễ Thiên Chúa Giáng sinh 2017; khẳng định sẽ tiếp tục khuyên răn đạo hữu làm nhiều việc thiện; đóng góp cho đời và Đạo.

Tin, ảnh: Văn Sơn (TTXVN)

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản