Đại tướng Ngô Xuân Lịch thăm, kiểm tra và chúc Tết một số đơn vị Quân đội

Chiều 29/1, Đoàn công tác Bộ Quốc phòng do Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu đến thăm, kiểm tra và chúc Tết tại Sư đoàn 312 (Quân đoàn 1) và Lữ đoàn 918 (Quân chủng Phòng không - Không quân). 

Những năm qua, cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 312 luôn thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, trong đó có nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc; thường xuyên làm tốt công tác dân vận, giữ vững an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương đánh giá cao.

Chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Sư đoàn 312 đã xây dựng kế hoạch và tổ chức luyện tập thuần thục các phương án tác chiến, duy trì nghiêm nền nếp, chế độ trực ban, trực sẵn sàng chiến đấu; đồng thời xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động vui chơi, đón Tết cho bộ đội với các nội dung phong phú, phù hợp với phong tục đón tết cổ truyền của dân tộc. Đến nay, tình hình tư tưởng của cán bộ, chiến sĩ ổn định, lực lượng trực Tết yên tâm, phấn khởi, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…

Thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Đại tướng Ngô Xuân Lịch biểu dương, ghi nhận những kết quả, thành tích nổi bật mà cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 312 đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu Sư đoàn 312 tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của một đơn vị giàu truyền thống nhất của Quân đội nhân dân Việt Nam; tập trung xây dựng đơn vị vững mạnh, tiêu biểu trong toàn quân.

Nhân dịp này, Đại tướng Ngô Xuân Lịch tặng quà của Bộ Quốc phòng cho cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 312 và trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Sư đoàn.

* Đến thăm, kiểm tra, chúc Tết và tặng quà, trò chuyện, động viên cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 918 (Quân chủng Phòng không - Không quân), Đại tướng Ngô Xuân lịch biểu đương các kết quả đã đạt được của Lữ đoàn 918 trong năm 2018, nhất là trong công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch yêu cầu, Lữ đoàn 918 tiếp tục triển khai nghiêm túc các chỉ thị, hướng dẫn của Bộ Quốc phòng, Quân chủng Phòng không - Không quân; duy trì nghiêm nền nếp, chế độ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; bảo đảm tuyệt đối về người và vũ khí trang bị; thường xuyên quan tâm, chăm lo đến các gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ, các trường hợp quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; chú trọng tổ chức các hoạt động để bộ đội vui Xuân, đón Tết vui tươi, lành mạnh cho bộ đội.

Minh Khánh (TTXVN)
Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch làm việc với Tổng cục Hậu cần và Tổng cục Kỹ thuật
Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch làm việc với Tổng cục Hậu cần và Tổng cục Kỹ thuật

Ngày 23/1, tại Hà Nội, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã có buổi làm việc với Tổng cục Hậu cần và Tổng cục Kỹ thuật.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN