Đại sứ Việt Nam tại Campuchia chào từ biệt ngài Samdech Say Chhum

Ngày 15/9, nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước ta tại Vương quốc Campuchia Thạch Dư đã đến chào từ biệt Quyền Quốc trưởng, Chủ tịch Thượng viện Campuchia Samdech Say Chhum.

Tại cuộc gặp, Quyền Quốc trưởng Campuchia Samdech Say Chhum đánh giá cao nhiệm kỳ công tác của Đại sứ Thạch Dư đã góp phần củng cố và phát triển quan hệ đoàn kết hữu nghị hai nước. 

Quyền Quốc trưởng nhấn mạnh, quan hệ đoàn kết hữu nghị truyền thống đặc biệt Việt Nam – Campuchia là tài sản vô giá, không chỉ của thế hệ nhân dân hai nước hiện nay mà còn của các thế hệ sau này.

Quyền Quốc trưởng cảm ơn Đảng, Chính phủ, Nhân dân và Quân đội Việt Nam đã dành sự ủng hộ và giúp đỡ to lớn cho Nhân dân Campuchia trong sự nghiệp “tìm lại công lý” trước đây, cũng như trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước hiện nay.

Quyền Quốc trưởng khẳng định, nhân danh Chủ tịch Thượng viện và với tư cách cá nhân, ông sẽ tiếp tục thúc đẩy và dành sự hợp tác chặt chẽ với tân Đại sứ và Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia để hoàn thành nhiệm vụ và sứ mệnh ngoại giao của mình.

Về phần mình, Đại sứ Thạch Dư bày tỏ vui mừng và cảm ơn Quyền Quốc trưởng, Chủ tịch Thượng viện Samdech Say Chhum dù thời gian rất bận nhưng vẫn dành thời gian tiếp đón Đại sứ. Đại sứ Thạch Dư đánh giá cao và khâm phục sự phát triển của Campuchia trên mọi lĩnh vực trong nhiệm kỳ công tác của mình.
TTXVN/Báo Tin Tức
Tin khác
  • Đại Hội đồng AIPA-38: Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng tiếp xúc lãnh đạo Quốc hội các nước

    Đại Hội đồng AIPA-38: Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng tiếp xúc lãnh đạo Quốc hội các nước

    05:55 ngày 16/09/2017

    Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ Philippines, chiều 15/9, trong khuôn khổ tham dự Đại Hội đồng Liên nghị viện Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á lần thứ 38 (AIPA-38) tại thủ đô Manila, Ủy viên Bộ chính trị, Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã có các cuộc tiếp xúc song phương với Chủ tịch Quốc hội Lào Pany Yathotou, Chủ tịch Hội đồng Lập pháp quốc gia Vương quốc Thái Lan Pornpetch Wichitcholchai và Chủ tịch Quốc hội Campuchia Samdech Heng Samrin.

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản