Chúc mừng Campuchia tổ chức thành công cuộc bầu cử Quốc hội Khóa VI

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến cuộc bầu cử Quốc hội Campuchia Khóa VI.

Chú thích ảnh
 Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng. Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN

Trong cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều 2/8 tại Hà Nội, trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến cuộc bầu cử Quốc hội Campuchia Khóa VI, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng nêu rõ: “Kết quả cuộc bầu cử Quốc hội Campuchia Khóa VI đã được báo chí đăng tải. Cuộc bầu cử diễn ra suôn sẻ, tự do, dân chủ với tỷ lệ cử tri đi bầu cao, thể hiện sự tin tưởng của cử tri Campuchia đối với tương lai của đất nước.

Là nước láng giềng có quan hệ truyền thống tốt đẹp với Campuchia, Việt Nam chúc mừng Campuchia đã tổ chức thành công cuộc bầu cử quan trọng này và tin tưởng chắc chắn rằng, với thành công trên, Campuchia sẽ tiếp tục giành được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong công cuộc xây dựng đất nước Campuchia hòa bình, ổn định và phát triển phồn vinh.

Chúng tôi cũng hoàn toàn tin tưởng mối quan hệ láng giềng tốt đẹp hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện bền vững lâu dài giữa Việt Nam và Campuchia tiếp tục được củng cố mạnh mẽ vì lợi ích thiết thực của nhân dân hai nước”.

Việt Nam hoan nghênh các sáng kiến cũng như các nỗ lực liên kết, kết nối khu vực

Trong cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều 2/8 tại Hà Nội, trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến việc Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Mike Pompeo công bố sáng kiến đầu tư vào khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng cho biết: “Hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực cũng như trên thế giới là mục tiêu chung của tất cả các quốc gia. Việt Nam hoan nghênh các sáng kiến cũng như các nỗ lực liên kết và kết nối ở khu vực, góp phần đóng góp vào mục tiêu này”.

TTXVN/Báo Tin tức

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản