Bộ Công an gặp mặt cán bộ cao cấp từng công tác trong ngành

Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, ngày 8/2, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an tổ chức buổi gặp mặt cán bộ cao cấp từng công tác trong Ngành Công an.


Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đại tướng Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, nguyên Bộ trưởng Bộ Công an; các đồng chí trong Đảng ủy Công an Trung ương lãnh đạo Bộ Công an cùng các đồng chí: Trần Quốc Hương nguyên Trưởng Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam; nguyên lãnh đạo Bộ Công an Võ Viết Thanh, Võ Thái Hòa; phu nhân các đồng chí lãnh đạo Bộ đã từ trần và lãnh đạo Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam cùng đông đảo, các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ Công an lão thành…


Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Hồng Anh đánh giá cao những kết quả, thành tích của lực lượng Công an cả nước đạt được trong năm 2014 vừa qua; mong muốn, các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, tướng lĩnh, cán bộ Công an hưu trí tiếp tục phát huy trí tuệ, bản lĩnh, ý chí, kinh nghiệm tích lũy trong những năm công tác để đóng góp với lực lượng Công an nhân dân trong sự nghiệp đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.


Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Đại tướng Trần Đại Quang gửi tới các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, các anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, anh hùng lao động, các tướng lĩnh, sỹ quan Công an cao cấp qua các thời kỳ và phu nhân các đồng chí lãnh đạo Bộ đã từ trần cùng gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.


Thông tin về kết quả các mặt công tác của lực lượng Công an cả nước năm 2014, Đại tướng Trần Đại Quang vui mừng cho biết, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước; sự phối hợp chặt chẽ của các bộ, ngành, địa phương và sự giúp đỡ của nhân dân, lực lượng công an nhân dân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong công tác, chiến đấu đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt. Trong năm qua, đã có 123.245 lượt tập thể, cá nhân được Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền các cấp và Bộ Công an khen thưởng. Trong công tác phòng, chống tội phạm, 11 đồng chí đã anh dũng hy sinh; 301 đồng chí bị thương trong khi làm nhiệm vụ…


Đại tướng Trần Đại Quang mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an; các đồng chí lão thành cách mạng và cán bộ tiền khởi nghĩa, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, anh hùng lao động, các tướng lĩnh, sỹ quan Công an cao cấp qua các thời kỳ tiếp tục theo dõi tình hình và có nhiều ý kiến đóng góp với ngành Công an, góp phần vào công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước..


Bảo Trung

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản