Biểu dương người tốt trong giữ gìn TTAT giao thông

Chiều 24/8, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tiếp 173 đại biểu quần chúng tiêu biểu tham gia xây dựng giao thông và bảo đảm trật tự an toàn giao thông.


Đây là những tấm gương xuất sắc tham dự “Hội nghị biểu dương những tấm gương quần chúng tiêu biểu tham gia xây dựng giao thông và bảo đảm trật tự an toàn giao thông” do Bộ Giao thông - Vận tải và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp tổ chức.


Xúc động trước những câu chuyện bình dị nhưng cao đẹp của những điển hình tiêu biểu trong phong trào tham gia xây dựng giao thông và bảo đảm trật tự an toàn giao thông, Phó Chủ tịch nước khẳng định, 173 đại biểu tuy có những công việc khác nhau, nhưng tất cả đều có chung tình yêu con người, tình yêu quê hương đất nước, sẵn sàng hi sinh, chấp nhận khó khăn gian khổ vì mọi người. Thay mặt Đảng và Nhà nước, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan nhiệt liệt biểu dương những thành tích xuất sắc của các đại biểu trong phong trào xây dựng giao thông và bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh Đảng, Nhà nước ghi nhận và trân trọng những tấm lòng, những thành tích đóng góp của các đồng chí góp phần xây dựng và bảo đảm trật tự an toàn giao thông của đất nước.


Tại cuộc gặp mặt, Phó Chủ tịch nước cũng biểu dương sáng kiến của Bộ Giao thông Vận tải và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã có sáng kiến tổ chức hội nghị này, góp phần nhân rộng, khuyến khích các tầng lớp nhân dân, quần chúng lao động và các lực lượng tham gia phong trào xây dựng phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông và bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

 


Quỳnh Hoa

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN