V.League 2018: Đảm bảo an ninh tại 'chảo lửa' Thiên Trường

Trận đấu trong khuôn khổ vòng 3 V.League 2018 giữa đội bóng Nam Định và Hải Phòng diễn ra vào 18 giờ ngày 22/3 trên Sân vận động Thiên Trường (Nam Định) thu hút sự quan tâm theo dõi của hàng vạn người hâm mộ.

Đây là trận đấu căng thẳng ở dưới sân cỏ và cả trên khán đài nên Ban Tổ chức đã thực hiện nhiều giải pháp để đảm bảo an ninh cho trận đấu.

Để đảm bảo an ninh, Ban Tổ chức Sân vận động Thiên Trường đã làm việc với đại diện Hội cổ động viên Nam Định và Hải Phòng để đề nghị các cổ động viên không mang pháo sáng vào sân, không đốt pháo sáng trong sân. Ban Tổ chức cũng làm việc với Công an tỉnh Nam Định để thống nhất các biện pháp chống đốt pháo sáng. Công an tỉnh Nam Định bố trí khoảng 300 cán bộ chiến sĩ phối hợp với bảo vệ sân vận động Thiên Trường tiến hành kiểm tra, rà soát những cổ động viên cố tình mang pháo sáng từ cửa soát vé.

Công an tỉnh Nam Định tăng cường lực lượng tại khán đài B - nơi tập trung các cổ động viên hai đội để ngăn chặn kịp thời các trường hợp vi phạm quy định. Nhằm chủ động ứng phó với tình huống xuất hiện pháo sáng khi trận đấu đang diễn ra, Ban Tổ chức sân đã bố trí các đội phòng cháy với trang thiết bị chuyên dụng chống pháo sáng, không để pháo sáng cháy lâu, bốc khói gây ảnh hưởng đến trận đấu.

Trận đấu giữa Nam Định và Hải Phòng diễn ra vào thời điểm đã hết giờ làm việc nên dù được tổ chức vào giữa tuần vẫn thu hút đông đảo khán giả. Ngay khi các điểm bán vé mở cửa, các cổ động viên tỉnh Nam Định và Hải Phòng đã tập trung về mua vé xem trận đấu.

Theo nhiều cổ động viên, đến chiều 21/3 đã không thể mua được vé tại khán đài A ở các điểm bán vé. Đến đầu giờ chiều 22/3, nhiều người đến các điểm bán vé của Ban Tổ chức sân mua vé tại khán đài B cũng không còn nhưng thực tế vé chợ đen khá nhiều và hoạt động rất nhộn nhịp.

Vì tình yêu bóng đá nhiều người vẫn sẵn sàng trả tiền để mua vé. Cổ động viên mong muốn, Ban Tổ chức sân cần có giải pháp đảm bảo quyền lợi của người hâm mộ.

Nam Thành (TTXVN)
Vòng 3 V-League 2018: Khi nhà vô địch ‘đại chiến’ Á quân
Vòng 3 V-League 2018: Khi nhà vô địch ‘đại chiến’ Á quân

Chiều nay (22/3), vòng 3 V-League 2018 sẽ diễn ra với những trận cầu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Trong đó, trận cầu “đinh” chính là cuộc đối đầu giữa đương kim vô địch Quảng Nam với đương kim Á quân FLC Thanh Hóa trên sân sân Tam Kỳ (Quảng Nam).

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN